Danh sách từ A-Z
Thánh Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực Trailer
Xem phim

Thánh Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực

Saint Seiya: Legend Of Sanctuary

93 phút

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: Sato Keiichi

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thánh đấu sĩ Seiya: Huyền thoại thánh vực – Saint Seiya: Legend of Sanctuary là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại viễn tưởng, hành động được phát hành năm 2014, do đạo diễn Keiichi Sato chịu trách nhiệm chỉ đạo, phần kịch bản được chắp bút bởi Tomohiro Suzuki với phần sản xuất do Toei Animation đảm nhận.

Tác phẩm dựa trên manga Saint Seiya của Masami Kurumada. Đây cũng là bộ phim thứ 6 dựa trên loạt phim này. Legend of Sanctuary được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 6 năm 2014, trong khi công chiếu tại liên hoan phim quốc tế Annecy vào ngày 11 tháng 6 năm 2014.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Kaito Ishikawa , Ayaka Sasaki , Kenshō Ono , Kenji Akabane , Nobuhiko Okamoto , và Kenji Nojima trong vai chính, với Masami Kurumada điều hành sản xuất. Cốt truyện tập trung vào 5 chiến binh trẻ tuổi được gọi là Thánh có sứ mệnh bảo vệ Saori Kido, hoá thân của nữ thần Athena khỏi kẻ thù trong Thánh địa.

Bộ phim được công bố lần đầu vào tháng 2 năm 2012 bởi Toei Animation. Teaser đầu tiên được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2014, và liên tục được phát triển để phù hợp với khán giả hiện đại. Nhóm phụ trách thực hiện bộ phim cũng đã thảo luận với Kurumada để thực hiện các thay đổi lớn về mặt nhân vật. Âm nhạc của phim do Yoshihiro Ike với bài hát chủ đề tên là “Hero” của Yoshiki. Kể từ lúc công chiếu, bộ phim đã thu về 17,1 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Cốt truyện chính. Kidou Saori là một cô gái trẻ tuổi luôn gặp phải những rắc rối vì sức mạnh bí ẩn to lớn của mình. Một ngày nọ, cô được Seiya cứu khỏi tay những tên sát thủ được cử tới để giết mình. Sau đó Saori đã biết được rằng mình chính là kiếp sau của nữ thần Athena, cùng việc Seiya chính là 1 trong 88 Thánh Đấu Sĩ bảo vệ cho cô.

Sau khi nhận ra vận mệnh của mình, cô quyết định tới Thánh Vực để chống lại Giáo Hoàng Seiya, cùng với những Đồng Thánh Hyouga, Shiryuu, Shun, và Ikki phải vượt qua 12 Cung Hoàng Đạo tại Thánh Vực trong 12 giờ để cứu Nữ thần Athena khỏi cái chết sắp xảy đến. Họ phải cùng nhau hạ gục tất cả 12 Kim thánh hộ vệ của 12 Cung để có thể tới được Thần điện cứu Athena.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.