Danh sách từ A-Z
Thành Phố Santa Barbara Mộng Mơ
Xem phim

Thành Phố Santa Barbara Mộng Mơ

Santa Barbara

99

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: David Cho

Diễn viên: Lee Sang YoonSeo Beom SeokYoon Jin Seo

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thành Phố Santa Barbara Mộng Mơ là phim điện ảnh tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc năm 2014 với sự tham gia của Lee Sang Yoonn và Yoon Jin Seo. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi David Cho (còn được biết đến với tên Cho Sung Kyu).
Jung Woo là một giám đốc âm nhạc cho các bộ phim và các tvc quảng cáo, và làm việc bán thời gian tại một viện âm nhạc do bạn anh điều hành. Đến một ngày, bạn Jung Woo bỏ trốn để lại Jung Woo với một đống nợ, để anh phải đối mặt với các chủ nợ giận dữ, một trong số họ đã lấy đi cây đàn ghita quý giá của Jung Woo. Trong khi uống rượu với đạo diễn Kim, một trong các chủ nợ, Jung Woo gặp Soo Kyung, chị gái của cô có liên quan đến dự án phim của đạo diễn Kim. Soo Kyung là một giám đốc sáng tạo đầy hứa hẹn tại một công ty quảng cáo, và cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của Jung Woo với cô ấy để lại cho cô ấn tượng tốt. Khi Jung Woo nhận làm nhạc quảng cáo để có thể mua lại cây ghita của mình, cả hai gặp nhau. Họ bắt đầu dành thời gian làm việc cùng nhau và càng dành thời gian đi uống rượu cùng nhau, cả hai càng hiểu về đối phương nhiều hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ bị thử thách khi một ngày nọ Jung Woo không xuất hiện vào buổi thuyết trình của Soo Kyung bởi vì anh ấy bị kẹt xe. Soo Kyung hiểu nhầm, nói anh là đồ vô trách nhiệm và cả hai chia tay. Nhưng không lâu sau, họ có cơ hội làm việc cùng nhau trong một dự án ở thành phố Santa Barbara, California, địa điểm du lịch mơ ước của họ.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.