Danh sách từ A-Z
Thành Phố Vàng Đã Mất
Xem phim

Thành Phố Vàng Đã Mất

The Lost City of Z

141

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: James Gray

Diễn viên: Charlie HunnamRobert PattinsonSienna Miller

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thành Phố Vàng Đã Mất là câu chuyện được dựng lại từ cuốn nhật ký của nhà thám hiểm người Anh Percy Fawcett, một người rất nhiệt huyết, luôn bị ám ảnh bởi việc đâu đó trong rừng già Amazon ở Nam Mỹ có tồn tại một thành phố minh chứng cho một nền văn minh từng tồn tại hàng ngàn năm trước. Sau khi thuyết phục hội đồng không được, Fawcett quyết tâm xây dựng lại thế giới văn minh tại khu rừng này một lần nữa nhờ sự hỗ trợ bởi người vợ tận tụy và con trai. Fawcett đã chia tay vợ con và lên đường đi tìm miền đất mới nhưng cũng kể từ đây, vào năm 1925, trong khi cố gắng tìm kiếm thành phố cổ xưa bị mất ở Amazon và ông đã biến mất cùng với con trai của ông ta trong cuộc thám hiểm một cách bí ẩn.

Bộ phim có sự góp mặt của Charlie Hunnam trong vai Fawcett cùng với Robert Pattinson trong vai trò nhà thám hiểm Henry Costin và Sienna Miller trong vai vợ Nina Fawcett. Bộ phim đã được công chiếu lần đầu ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2016 tại Liên hoan phim New York và dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 4 năm 2017 bởi Amazon Studios và Bleecker Street.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.