Danh sách từ A-Z
Thay Đổi Vận Mệnh Trailer
Xem phim

Thay Đổi Vận Mệnh

Father Stu (2022)

124 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Rosalind Ross

Diễn viên: N/A

Thể loại: Uncategorized

3.4/ 5 1 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thay đổi vận mệnh – Father Stu (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tiểu sử của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Rosalind Ross chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mel Gibson, Jacki Weaver và  Teresa Ruiz.

Stuart Long ( Mark Wahlberg ) là một võ sĩ quyền anh, từ thuở nhỏ mẹ anh đã nhất quyết bảo anh bỏ nghề, mặc dù Stuart giận dữ và tin rằng anh có điều đó để chứng minh với người cha ghẻ lạnh, khó tính của mình.

Stu nhận một công việc tại quầy bán thịt siêu thị, nơi anh tìm thấy  Carmen ( Teresa Ruiz) và bắt đầu theo đuổi cô ấy. Anh biết rằng cô ấy tham dự một nhà thờ công giáo và tìm thấy cô ấy ở đó. Để chiếm được trái tim cô ấy, anh ấy đã bắt đầu tham dự thường xuyên và đồng ý làm lễ rửa tội.

Sau vụ tai nạn suýt cướp đi sinh mạng của mình, Stu cảm thấy mình được kêu gọi trở thành linh mục. Anh ấy lao vào việc học của mình ở trường dòng, nhưng số phận lại ập đến khi anh ấy được chẩn đoán mắc chứng rối loạn cơ tiến triển được gọi là viêm cơ hoà nhập. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.