Danh sách từ A-Z
Thấy (Phần 1)
Xem phim

Thấy (Phần 1)

See

Đang phát: 08

Tập mới nhất: 8-End76

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Francis Lawrence

Diễn viên: Hera HilmarJason MomoaSylvia Hoeks

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thấy (Phần 1) Trong thế kỷ XXI, một loại virus đã xóa sổ hầu hết nhân loại. Ít hơn hai triệu người sống sót, và con cháu xa của họ đều mất khả năng nhìn. See diễn ra vài thế kỷ sau, nơi xã hội đã tìm ra những cách mới để tương tác xã hội, xây dựng, săn bắn và tồn tại mà không cần tầm nhìn. Khái niệm về tầm nhìn đã trở thành một huyền thoại, và bất kỳ đề cập nào về nó đều bị coi là dị giáo.
Trên núi, một phụ nữ mang thai tên là Maghra tìm kiếm nơi trú ẩn với bộ tộc Alkenny. Thủ lĩnh của Alkenny, Baba Voss, người không thể làm cha con , kết hôn với cô ấy và nhận con nuôi của cô ấy. Cha ruột của họ, Jerlamarel, bị Nữ hoàng của vương quốc Payan truy nã vì dị giáo là “nhìn thấy” (khả năng nhìn thấy tự nhiên). Lời lan truyền về việc Jerlamarel đang chăm sóc trẻ em, thúc đẩy một cuộc săn lùng phù thủy đối với Jerlamarel và con cái của anh ta. Baba Voss phải bảo vệ cả gia đình và bộ tộc của mình trước quân đội của Nữ hoàng.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.