Danh sách từ A-Z
Thế Giới Mới Lạ Trailer
Xem phim

Thế Giới Mới Lạ

Star Trek: Strange New Worlds (2022)

55 phút/tập

Đang phát: episode

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Akiva GoldsmanAlex Kurtzman và Jenny Lumet

Diễn viên: N/A

Thể loại: Uncategorized

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thế Giới Mới Lạ – Star Trek: Strange New Worlds (2022) là bộ phim truyền hình Mỹ thuộc thể loại viễn tưởng được tạo ra bởi Akiva Goldsman, Alex Kurtzman và Jenny Lumet cho dịch vụ phát trực tuyến Paramount +. Đây là loạt phim Star Trek thứ mười một và được ra mắt vào năm 2022 như một phần của Vũ trụ Star Trek mở rộng của Kurtzman.

Star Trek: Strange New Worlds còn có sự tham gia của Anson Mount trong vai Thuyền trưởng Pike, Ethan Peck vai Spock, Rebecca Romijn vai Una Chin-Riley… trên tàu Enterprise trước các sự kiện của loạt phim Star Trek diễn ra. Star Trek: Strange New Worlds là phần ngoại truyện của Star Trek: Discovery và phần tiền truyện của Star Trek: The Original Series.

Review phim Thế Giới Mới Lạ – Star Trek: Strange New Worlds (2022)

Nội dung phim

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Christopher Pike trước khi Kirk trở thành thuyền trưởng tàu Enterprise. Paul Wesley (39 tuổi) thể hiện vai Kirk hồi trẻ. Anh là diễn viên thứ ba đóng vai nhân vật này trong một dự án người thật đóng. Nổi tiếng nhất là diễn viên William Shatner, người đã đóng vai Kirk trong loạt phim Star Trek gốc. Cho đến nay, ngôi sao Chris Pine từng đóng vai Kirk trong ba bộ phim Star Trek.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.