Danh sách từ A-Z
Thiên La Địa Võng
Xem phim

Thiên La Địa Võng

Manhunt

106

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: John Woo

Diễn viên: Ha Ji WonJun KunimuraTao OkamotoThích ViTrương Hàm Dư

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Thiên La Địa Võng một bộ phim thuộc thể loại hành động gay cấn kể về hành trình bị truy đuổi của luật sư Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư). Vốn là một luật sư “con cưng” của tập đoàn dược phẩm Tenjin, Đỗ Khâu vô tình bị cuốn vào vụ án mạng ngay tại nhà của mình, mọi bằng chứng ở hiện trường đều chống lại anh. Với kinh nghiệm làm luật sư lâu năm, Đỗ Khâu dễ dàng nhận ra rằng mình đã bị gài bẫy, anh tìm mọi cách trốn thoát để tìm cho ra sự thật và tự giải oan cho mình.

Cảnh sát Yamura (Masahara Fukuyama), người được giao nhiệm vụ truy bắt Đỗ Khâu, cho rằng sự việc không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó. Sau nhiều lần truy đuổi khốc liệt, một sự liên kết vô hình đã vô tình kết nối Yamura và Đỗ Khâu với nhau. Một thoả thuận ngầm giữa kẻ chạy trốn và người truy đuổi cũng được thiết lập trong quá trình điều tra, Yamura tuy chưa hoàn toàn tin tưởng vào Đỗ Khâu, nhưng cũng lờ mờ nhận ra có quá nhiều khuất tất đằng sau vụ án giết người này. Chính nhờ sự kết hợp này, họ đã tìm ra hung thủ thật sự và vạch trần toàn bộ âm mưu đen tối đằng sau.
Một chút thông tin về phiên bản thành công vang dội năm 1976 của điện ảnh Nhật Bản, bản gốc có tên Kimi yo Funno wo Watare do Sato Junya làm đạo diễn. Và bản điện ảnh năm ấy cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nishimura Juko. Đây là phim điện ảnh nước ngoài đầu tiên được trình chiếu tại Trung Quốc sau Cách mạng văn hóa và đã đạt được thành công vâng dội tại đất nước này.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.