Danh sách từ A-Z
Thiên Quan Tứ Phúc (Heaven Official’s Blessing) Trailer
Xem phim

Thiên Quan Tứ Phúc (Heaven Official’s Blessing)

20 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 12 (OVA)11

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Mặc Hương Đồng Khứu

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thiên Quan Tứ Phúc bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đình đám đăng trên Tấn Giang của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Kể về chuyện tình hơn 800 năm của vị thần quan trên thiên giới Tạ Liên và quỷ vương Hoa Thành.

Review chi tiết phim hoạt hình Thiên Quan Tứ Phúc

Nội dung phim đa màu sắc

Là câu chuyện mang màu sắc đam mỹ tập trung và tình cảm cấm kị giữa thần và quỷ với khoảng thời gian hơn 800 năm. Xuất thân cao quý từ thái tử của quốc gia Tiên Lạc phồn vinh, Tạ Liên là người tài giỏi, có tấm lòng lương thiện, tu tiên từ nhỏ và được phi thăng lên tiên giới từ năm 18 tuổi – trở thành vị Quan Hoa Thần Võ lưu danh thiên hạ.

Thế nhưng Tạ Liên vô tình mắc phải sai lầm khiến quốc gia diệt vong, bản thân lại chịu giáng xuống trần giang chỉ vì chấp niệm “cứu vớt chúng sinh”. Điều thậm tệ hơn hết là bị chính dân chúng từng thờ phụng mình căm ghét, thóa mạ. Nhưng ngay cả khi bản thân rơi vào bước đường cùng, bị người đời căm ghét chửi rủa, Tiên Lạc thái tử vẫn luôn có một tín đồ trung thành, vì một câu nói mà nguyện sống chết bảo vệ người.

Và rồi Tạ Liên đã 3 lần phi thăng trong 800 năm trôi qua, một lần nữa trở thành thần quan, tạo phúc cho chúng sinh.Mà tín đồ nhỏ bé, thấp hèn năm nào giờ trở thành một trong “tứ đại hại” khiến tam giới khiếp sợ cũng chính là ý nghĩa của tựa phim “Thiên Quan Tứ Phúc”. Huyết vũ thám hoa Hoa Thành, với chấp niệm tôn thờ một người duy nhất.

Được người hâm mộ đánh giá cao, háo hức chờ xem nhất 2020

Kể từ khi ra mắt phim hoạt hình Thiên Quan Tứ Phúc từ khi ra mắt dự án đã nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Vì được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đình đám đăng trên Tấn Giang của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Đặc biệt sau thành công của “người anh em” Trần Tình Lệnh và phim hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư, lượng fan hâm mộ háo hức chờ chờ xem Thiên Quan Tứ Phúc càng tăng lên gấp bội.

Những điều người xem cần biết khi xem Thiên Quan Tứ Phúc

Hiện nay khi nhắc đến tác phẩm này mọi người đều nghĩ ngay đến Tạ Liên một lòng trong sạch mà vì người thương nên náo loạn thiên đình. Đồng thời, câu chuyện cũng nhắc về Hoa Thành là một tình thánh, chờ đợi tám trăm năm để có thể được bên cạnh người mình yêu. Thế nhưng để được hiểu tường tận được nội dung phim người xem cần nắm được những điều sau đây:

1. Trình tự diễn biến thay đổi

Mặc dù Thiên Quan Tứ Phúc giữ hầu hết nội dung cốt truyện nhưng tác phẩm hoạt hình đã thay đổi trình tự kể chuyện của tác phẩm. Cụ thể, phần giới thiệu về quá khứ của Tiên Nhạc Thái tử – Tạ Liên bị đẩy từ đầu xuống cuối tập 1.

Tiếp đến là cảnh quay về quá khứ của Thái tử Tạ Liên lại xuất hiện ở cuối tập 2 – khi Tạ Liên được “Quỷ tân lang” đưa ra khỏi kiệu, dắt tay khỏi rừng mưa máu đi đến điện Quang Minh. Thực chất, hắn chính là đứa trẻ năm nào được Tạ Liên cứu giờ đây đã trở nên thành quỷ vương cấp Tuyệt khiến tam giới khiếp sợ – Hoa Thành.

2. Ngoại hình nhân vật có thay đổi

Ngoại hình của nhân vật hoạt hình trong Thiên Quan Tứ Phúc so với tưởng tượng của khán giả có sự bất nhất là điều khó mà tránh khỏi. Tuy nhiên, một số nhân vật trong phim lại xuất hiện với diện mạo khác xa so với nguyên tác khiến người xem tò mò, thích thú.

Cụ thể, nhân vật trong Thiên Quan Tứ Phúc chỉ xuất hiện trong lời nói chứ chưa từng lộ diện – Quỷ Tân Nương. Theo nguyên tác, đó là một đoạn tình duyên cũ của Bùi Tướng quân – Thân Quân Bùi Minh. Khi khi chết, Quỷ Tân Nương từng là một nữ tướng si tình đến mức tự chặt hai chân mình, khiến người thấp xuống và bước đi phát ra tiếng thình thịch khó chịu.

Ngoài ra một nhân vật khác là Tiểu Huỳnh ở nguyên tác là một cô gái mặt mũi xấu xí, thân hình to béo thô kệch. Thế nhưng lên phim, Tiểu Huỳnh lại trở nên nhỏ nhắn, diện mạo ưa nhìn khiến người khác chê bai, bắt nạt.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.