Danh sách từ A-Z
Thor Trailer
Xem phim

Thor

Thần Sấm

115 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Kenneth Branagh

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thor – Thần sấm (2011) là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây cũng là phần phim thứ 4 trong loạt phim của hãng. Kenneth Branagh chịu trách nhiệm đạo diễn với kịch bản của Stan Lee, Jack Kirby, Larry Lieber, Mark Protosevich và J. Michael Straczynski.

Năm 965, Vua của Asgard đã phát động chiến tranh để chống lại người khổng lồ băng xứ Jotunheim với thủ lĩnh là Laufey để phá bỏ kế hoạch thống trị 9 vương quốc của bọn chúng, khởi đầu là Trái Đất. Lực lượng của Asgard đã chiến thắng trong cuộc chiến này và chiếm được nguồn năng lượng vĩnh cửu là chiếc tráp mùa đông vĩnh cửu, tuy nhiên Odin đã phải trả giá bằng con mắt phải của mình.

Ở hiện tại, Thor được ông trao chiếc búa Mjolnir, chuẩn bị thừa kế ngai vàng trị vì Asgard thì bị cản trở bởi bọn khổng lồ đã lẻn vào và định lấy lại cái tráp, tuy nhiên hắn đã bị tiêu diệt bởi the Destroyer – bộ giáp rỗng được giao nhiệm vụ canh giữ kho tàng. Sau khi biết chuyện, Thor cùng Loki và bộ ba chiến binh gồm Volstagg, Fandral và Hogun đến Jotunheim tìm Laufey tính sổ. Trận chiến nảy lửa đã diễn ra nhưng team Asgard đã bị lép vế và phải nhờ Odin đến giải cứu.

Sau đó, Thor bị Odin tước bỏ sức mạnh của mình và đày xuống trái đất, chiếc búa cũng bị ném xuống theo kèm với thần chú “Bất cứ ai cầm được chiếc búa này và xứng đáng thì sẽ sở hữu được thức mạnh của Thor”.

Thor rơi xuống New Mexico và được nhà nghiên cứu vật lý học thiên thể Jane Foster phát hiện ra, còn chiếc búa lại được tìm thấy bởi các người dân địa phương, tuy nhiên sau đó đã bị một nhân viên của tổ chức SHIELD là Phil Coulson trưng dụng, và dĩ nhiên là không ai lấy được chiếc búa vì nó quá nặng với người không xứng đáng. Thor sau đó đã biết được vị trí cất giấu búa, tìm đến để lấy lại nhưng vì bị tước mất sức mạnh nên không nhấc được chiếc búa và bị bắt giữ, anh được tiến sĩ Selvig giải cứu và được trả tự do trở lại trái đất vì đã phải lòng Jane

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.