Danh sách từ A-Z
Thor 2 Trailer
Xem phim

Thor 2

Thế Giới Bóng Tối (The Dark World)

112 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Alan Taylor

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thor 2 : Thế giới bóng tối (Thor : The Dark World) là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại siêu anh hùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel dựa trên nhân vật truyện tranh Thor của Marvel Comics, được sản xuất bởi Marvel Studios và phát hành bởi Walt Disney Studios.

Đây là phần tiếp nối của phim Thor (2011) và cũng là phần thứ 8 trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel, đạo diễn của phim là Alan Taylor với kịch bản phim được chắp bút bởi Christopher Yost, Christopher Eccleston, Rene Russo,…Nội dung chính của phim xoay quanh việc Thor kết hợp với Loki để cùng nhau giải cứu chín hành tinh khỏi thế lực hắc ám mà Malekith đã lên kế hoạch từ trước, kẻ này muốn báo thù Asgard và âm mưu thống trị toàn vũ trụ.

Khi đang bấm máy quay Thor : Thế giới bóng tối vào tháng 4 năm 2011, Marvel đã sớm công bố kế hoạch cho các phần tiếp theo của loạt phim. Vào tháng 7 năm 2011, đạo diễn Kenneth Branagh đã rút khỏi dự án, hai ứng cử viên được nhắm tới là Brian Kirk và Patty Jenkins tuy nhiên cuối cùng Taylor đã được bổ nhiệm vào tháng 1 năm 2012. Phim được bấm máy vào tháng 9 năm 2012 tại Surrey trước khi chuyển qua Iceland và London, phim đóng máy vào tháng 12 năm 2012, định dạng 3D cũng được sản xuất vào cuối hậu kỳ.

Thor 2 : Thế giới bóng tối ra rạp vào 22 tháng 10 năm 2013 tại Odeon Leicester Square tại London, và phát hành toàn thế giới vào 30 tháng 10 năm 2013 và tại Hoa Kỳ là ngày 8 tháng 11 năm 2013. Bộ phim được đánh giá thấp nhất trong loạt series do nhân vật phản diện quá yếu so với nguyên tác của truyện. Tuy nhiên, phim vẫn dành được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi mang về 664,6 triệu USD trên toàn cầu. Tại Việt Nam, phim ra rạp vào ngày 08 tháng 11 năm 2013.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.