Danh sách từ A-Z
Tiên Hắc Ám : Maleficent (2014) Trailer
Xem phim

Tiên Hắc Ám : Maleficent (2014)

97 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Joachim RønningRobert Stromberg

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Tiên hắc ám : Maleficent (2014) là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng, thần thoại được ra mắt vào năm 2014 của đạo diễn Robert Stromberg. Chịu trách nhiệm sản xuất bởi hãng Walt Disney Pictures. Kịch bản được chắp bút bởi Linda Woolverton dựa theo bộ phim hoạt hình kinh điển “Người đẹp ngủ trong rừng”.

Nhân vật chính của phim do Angelina Jolie thủ vai – không ai khác chính là Tiên hắc ám Maleficent. Cốt truyện phim thay đổi rõ ở điểm Maleficent đã không phải mất 16 năm để tìm kiếm công chúa Aurora mà được theo dõi và bên cạnh cô suốt trong khoảng thời gian đó. Aurora phát hiện ra mình bị Maleficent theo dõi, biết rõ bà ta là ai và thậm chí còn ngồi nghe câu chuyện về đôi cánh bị đánh cắp và lý do vì sao bà ta lại căm ghét vua Stefan – cha của cô như vậy.

Phim được bấm máy vào ngày 18/6/2012 và lên lịch công chiếu vào ngày 30/5/2014 dưới định dạng Disney Digital 3D, RealD 3D và Imax 3D cũng như 2D tại các rạp chiếu thông thường khác. Maleficent đánh dấu sản phẩm đầu tay của nhà thiết kế sản xuất phim Robert Stromberg. Angelina Jolie, Joe Roth và Don Hahn cùng đồng sản xuất phim.

Maleficent kể về câu chuyện chưa từng được công bố về nhân vật phản diện đã ghi dấu ấn trong phim Người đẹp ngủ trong rừng của Disney, và mối thù vì bị phản bội đã khiến trái tim cô bị hoá đá. Do trả thù và mong muốn bảo vệ khu rừng phép thuật của mình khỏi những kẻ có dã tâm muốn phá hoại sự bình yên nơi đây. Nữ hoàng Maleficent đã đặt một lời nguyền hắc ám mà cô lấy cáp từ bà chị lên công chúa mới lọt lòng Aurora, lời nguyền này không thể phá vỡ cho dù là cô hay 3 đứa em họ của cô.

Khi đứa nhỏ lớn lên, Aurora bị mắc kẹt giữa cuộc xung đột sôi sục của vương quốc trong rừng sâu, nơi cô đã dần yêu mến và vương quốc loài người nơi vốn dĩ là quê hương của cô. Maleficent nhận ra Aurora chính là cầu nối dẫn tới hoà bình và buộc phải tiến hành những nghiêm cấm khắt khe để tìm ra hướng quyết liệt để thay đổi thế giới mãi mãi.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.