Danh sách từ A-Z
Tờ Báo The French Dispatch Trailer
Xem phim

Tờ Báo The French Dispatch

The French Dispatch (2021)

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Wes Anderson

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Tờ báo The French Dispatch – The French Dispatch (2021) là bộ phim hài, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Wes Anderson chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản, với sự tham gia của các diễn viên Benicio del Tor, Adrien Brody, Tilda Swinton, Léa Seydoux, Frances McDormand và Timothée Chalamet.

Đây giống như câu chuyện về cuộc phản kháng của học sinh, với sự tham gia của Frances McDormand trong vai phóng viên xuất sắc Lucinda Krementz và Timothée Chalamet trong vai Zeffirelli, thủ lĩnh học sinh Gauloise, tóc xù, thích chơi cờ và nổi loạn. Nó giống như đang nói điều gì đó về đặc quyền được giấu kín của Anderson rằng anh ta có thể lấy thứ gì đó cần thiết.

Phần đầu tiên nói về bức chân dung của người nghệ sĩ điên cuồng, giống như một thú vui ranh mãnh, đặc biệt là nó được thiết kế bởi Tilda Swinton trong vai phóng viên nghệ thuật JKL Berensen, một sinh vật quyến rũ tuyệt vời với hàm răng khểnh, chiếc váy dạ hội màu quýt cùng những gợi ý về một quá khứ đầy tai tiếng.

The Travelogue, giống như một cuộc hành trình chạy bằng xe đạp đến mặt tối với sự tham gia của Owen Wilson, trong đó có những kẻ móc túi, xác chết trôi nổi cùng các ban nhạc của những chàng trai nổi loạn, có một sự tàn bạo trái ngược với thẩm mỹ của bộ phim.

Và bối cảnh của Anderson, một kiểu xây dựng hình tượng Pháp được nâng cao rõ rệt, gợi nhớ đến những bộ phim như Belleville Rendez-Vous và Amélie, khá đang yêu và cũng như cách nhìn lãng mạn hoá của bộ phim về nghề báo chí.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.