Danh sách từ A-Z
Trận Chiến Deveselu Trailer
Xem phim

Trận Chiến Deveselu

The Rifleman

30 min

Quốc gia: Phim Chiến TranhUnited States

Đạo diễn: Phim Nga

Diễn viên: Bill QuinnChuck ConnorsHarlan WardeHope Summers…Joan TaylorJoe BensonJoe HigginsJohnny CrawfordPatricia BlairPaul Fix

Thể loại: Uncategorized

0/ 5 0 lượt
H.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Trận Chiến Deveselu

Nội dung phim Trận Chiến Deveselu:

Câu chuyện tình yêu của Arturs mười sáu tuổi bị gián đoạn bởi Chiến tranh thế giới thứ nhất. Sau khi mất mẹ và ngôi nhà của mình, anh tìm thấy niềm an ủi khi gia nhập quân đội, bởi vì đây là lần đầu tiên Đế quốc Nga cho phép các tiểu đoàn quốc gia. Tuy nhiên, chiến tranh không giống như Arturs tưởng tượng – không có vinh quang, không có công bằng. Nó tàn bạo và đau đớn. Arturs giờ đây hoàn toàn đơn độc khi cuộc chiến cướp đi sinh mạng của cha và anh trai anh. Ngoài ra, không có tiến triển nào được thực hiện trong việc giải quyết nhanh chóng cuộc chiến và trở về nhà kịp thời. Với ý niệm rằng chỉ một mình anh ta quan tâm đến việc trở về nhà và quê hương anh ta chỉ là một sân chơi cho các quốc gia khác, Arturs tìm thấy sức mạnh cho trận chiến cuối cùng và cuối cùng trở về nhà để bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, giống như đất nước mới sinh ra của anh ta.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.