Danh sách từ A-Z
Trấn Hồn Pháp Sư 2: Exorcism Master 2 Trailer
Xem phim

Trấn Hồn Pháp Sư 2: Exorcism Master 2

N/A

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dong Wei

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Trấn hồn pháp sư 2: Exorcism Master 2 là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, giả tưởng, giật gân của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Dong Wei chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Wu Qianyu, Chen Xinzhe, Yue Dongfeng, Hu Yue,Wang Hongqian và Wang Longtan.

Li Yanzhi cùng ba nhóm trấn áp linh hồn khác đã trở nên vang danh khi đánh bại được Zhao Yuanqi, nhưng một âm mưu mới đã bắt đầu manh nha. Li Yanzhi đã nhận thấy một dấu hiệu kỳ lạ, Lý Yến Chi, Huyền Dương Tử và Tần Vũ ngoài việc dùng các kỹ năng thoát hiểm đã tìm cách xoay xở để cứu lấy những người bị mắc kẹt, qua lần này họ cảm thấy có rất nhiều nghi vấn và bắt đầu điều tra.

Ba vị chủ trấn áp linh hồn tới một thôn hẻo lánh, lúc này nữ nhân Thanh Thanh đang bị ba đại nam nhân uy hiếp, Lý Ngôn Chi đã tới giải cứu Tiểu Thanh Thanh, Tần Vũ đối với Thanh Thanh không mấy thiện cảm. Người phụ nữ được cứu sống tên Qingqing đã dẫn ba người của hội trấn hồn đến một quán trọ hoang vắng.

Li Yanzhi và cả ba sau đó đã từ biệt, vào thời điểm khủng hoảng, với sự giúp đỡ của Huyền Dương Tử, Lý Duyên Chi và Tần Vũ quay về với người đầy máu để giải cứu sư phụ và hoàng đế, sau đó âm mưu của hoàng tử đã bị tan vỡ.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.