Danh sách từ A-Z
Triage (2022) Trailer
Xem phim

Triage (2022)

60 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thái lan

Đạo diễn: Aum Natthaphong Aroonnet

Diễn viên: Tae Darvid KreepolrerkTee Thanapon Jarujitranon

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1
  • 2

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Triage (2022) là bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại đam mỹ, do đạo diễn Aum Natthaphong Aroonnet cầm trịch sản xuất. Phim sẽ là một dự án tâm lý và đòi hỏi diễn xuất cao của nam diễn viên Tae Darvid Kreepolrerk và Tee Thanapon Jarujitranon.

Review phim Triage

Nội dung phim

Chuyện phim Triage bắt đầu từ một bác sĩ nha khoa cấp cứu tại nhà tên là Tín (Tae Darvid Kreepolrerk thủ vai), người đã phải làm quen với tình huống và kết cục luôn phải thốt ra câu cửa miệng rằng “Không thể cứu sống bệnh nhân”. Câu nói đã quá quen thuộc với Tín. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh được trao thêm cơ hội thứ hai, thứ ba và vô số cơ hội nữa để giúp một sinh viên trẻ sống sót? Có phải cứu sống bệnh nhân trẻ tuổi này là cách duy nhất để kết thúc vòng lặp thời gian Triage?

Xem qua trailer phim mới Triage hẳn người xem sẽ thấy vai này của Tae Darvid Kreepolrerk cũng không dễ gì, nhưng với diễn xuất của nam diễn viên thì khỏi phải bàn tới, via này chắc chắn là không làm khó nhiều anh rồi. Phim này là phim BL, couple chính là couple lâu đời TaeTee.

Diễn viên chính trong phim Triage (2022)

Tae Darvid Kreepolrerk

Darvid Kreepolrerk, biệt danh Tae, là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Thái Lan. Anh có vai chính đầu tiên vào năm 2016 qua bộ phim “Midnight University”. Tuy nhiên anh nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình Thái Lan “2 Moons”. Sau đó, anh ra mắt làng nhạc vào tháng 2 năm 2018 với tư cách là giọng ca chính trong nhóm nhạc nam Thái Lan SBFIVE và sau đó là thành viên của bộ đôi TAE TEE. Vai diễn trong Triage (2022) được cho là thể loại đam mỹ đầu tiên trong sự nghiệp của Darvid Kreepolrerk.

Tee Thanapon Jarujitranon

Thanapon Jarujitranon, biệt danh Tee, là một diễn viên người Thái Lan và là thành viên của nhóm nhạc SBFIVE và nhóm phụ TAE TEE. Anh ấy bắt đầu diễn xuất vào năm 2016 với vai phụ Tee trong Part-Time The Series. Năm sau, anh có vai chính đầu tiên trong loạt phim 2 Moons với vai Beam. Đây là vai diễn khiến anh ấy ghi dấu ấn trong mắt công chúng. Bộ phim ngắn Triage (2019) của anh cùng với người bạn cùng nhóm Tae đã được dựng thành một bộ truyện tên là “Triage The Series” (2022).

Anh ấy ra mắt vào tháng 2 năm 2018 với tư cách là giọng ca và hình ảnh trong nhóm nhạc nam Thái Lan SBFIVE. Tee và Tae cũng đã tạo ra một bộ đôi âm nhạc mang tên TAE TEE. Năm 2020, anh ký hợp đồng với Channel 3 và chính thức ra mắt trên kênh này với The Miracle of Teddy Bear.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.