Danh sách từ A-Z
Trong Vòng Vây 2
Xem phim

Trong Vòng Vây 2

Under Siege 2 Dark Territory

90

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Geoff Murphy

Diễn viên: Eric BogosianKatherine HeiglSteven Seagal

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 lượt
R.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Casey Ryback đã nghỉ hưu từ hải quân và bây giờ là một đầu bếp tại Cafe Mile High ở Denver, Colorado. Ryback cùng đi nghĩ hè với cháu gái là Sarah Ryback và họ lên một chuyến xe lửa đi qua dãy núi Rocky từ Denver tới Los Angeles. Chuyến nghĩ hè đã bị gián đoạn bởi Travis Dane đã bắt giữ các con tin và bắt đầu sử dụng xe lửa như một trung tâm kiểm soát trong nỗ lực của mình để nắm quyền kiểm soát một không gian bí mật bên ngoài siêu vũ khí của chính phủ, Dane cũng chính là người đã xây dựng vũ khí nhưng đã bị chính phủ sa thải trước khi nó được triển khai.
Hắn đã cấu kết với những kẻ khủng bố Trung Đông, và làm thuê cho bọn họ với lời đề nghị 1 tỷ USD để sử dụng vệ tinh này, mục đích nhằm bắn tên lửa vào các bờ biển phía Đông và mục tiêu chính lại là một lò phản ứng hạt nhân nằm bên dưới Lầu Năm Góc. Dane cho phép Lầu Năm Góc biết rằng hắn có thể kiểm soát vũ khí này bằng cách sử dụng nó cho nổ tung một nhà máy hóa chất Trung Quốc. Các quan chức không thể ngăn chặn anh ta vì họ không thể xác định vị trí trụ sở của mình vì vậy Casey Ryback một lần nữa lại phải ra tay cứu Lầu Năm Góc.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.