Danh sách từ A-Z
Trương Tam Phong Trailer
Xem phim

Trương Tam Phong

The Taichi Master

90 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thành Tư Vũ

Diễn viên: Liễu NhamNgô ViệtTrương Khải

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Võ Thuật - Kiếm Hiệp

4.35/ 5 1 lượt
R.PRO:
G.PRO:
  • 1-End
H.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Trương Tam Phong – The Taichi Master (2022) Vietsub Full HD

Ngô Việt sinh ngày 25 tháng 4 năm 1976, là một diễn viên phim truyền hình và điện ảnh của Trung Quốc. Một số vai diễn đáng chú ý của anh bao gồm Trần Chân trong Huo Yuanjia và Jingwu Yingxiong Chen Zhen (2001); Di Yun trong Lian Cheng Jue (2004); Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký (2011) và Wan Zonghua trong Ip Man 4 (2019). Ngoài ra, anh còn tham gia vào không ít tác phẩm đình đám, hợp tác với nhiều ngôi sao võ thuật hàng đầu.

Ngô Việt ghi danh vào Học viện Hí kịch Trung ương năm 1997 và tốt nghiệp năm 2001. Ngoài diễn xuất, anh còn tập luyện võ thuật và đạt giải Vô địch Võ thuật Quốc gia môn wushu. Anh hiện là thành viên của National Theater Company of China. Anh cũng viết lời và biểu diễn các bài hát cho một số bộ phim và phim truyền hình mà mình tham gia. The Taichi Master 2022 là tác phẩm mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, phim được phát hành trực tuyến vào ngày 22 tháng 1 năm 2022.

Trương Tam Phong - The Taichi Master (2022)

Review, nội dung phim Trương Tam Phong 2022

Bộ phim dựa trên bối cảnh về những rối ren trong và ngoài của đất nước vào cuối thời Nam Tống. Phim kể về Trương Tam Phong, hết mình vì võ học, vì nhân nghĩa và vì sự yên bình của người dân. Là đồ đệ của Thiếu Lâm nhưng anh sớm phải rời khỏi nơi này, tự mình phát triển võ thuật. Sau đó, anh học hỏi được nhiều bí kíp võ công và sớm bộc lộ được tài năng võ thuật. Cuối cùng, Trương Tam Phong quyết định đến hang ổ của kẻ xuất để quyết chiến một trận sống còn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.