Danh sách từ A-Z
Từ Giã Độc Thân
Xem phim

Từ Giã Độc Thân

Goodbye Solo

Đang phát: 16

Tập mới nhất: 16-End1514

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Ki Min Soo

Diễn viên: Cheon Myung JeongLee Jae RyongYoon Soo Yi

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Từ Giã Độc Thân bởi vì không tự tin vào bản thân, nên đôi khi con người lại hy vọng mình sẽ thành công trong cuộc sống không thích những thứ hiện hữu. Họ cho rằng thế giới này rất nhàm chán, nhưng thật ra tâm trạng này phát sinh từ sự thất vọng đối với người khác… Thật ra sự tồn tại của con người là một nét đẹp, đó là nét đẹp tự nhiên bất kể thời điểm hay tâm trạng. Trong những lúc vui buồn đau thương hay làm tổn thương người khác từ đó mà trưởng thành hơn đó chính là vẽ đẹp tạo hóa của con người.
Dân Hạo là một đứa con rơi, Tú hy lớn lên trong một gia đình không có cha, cô bé tâm thần tên Mỹ Lệ. Hằng bé du đảng con Hạo Triết, con bé Anh Thục thích nói láo, Mỹ Anh bị dị tật bẩm sinh… Những người này bất chấp thành kiến xã hội, họ đã sinh sống theo phương thức riêng của mình, vượt qua biết bao thử thách để trưởng thành. Chính vì những cam đảm vô vàn và cố gắng không ngừng. Con người đã vô tính phát họa bức tranh của cuộc đời thật xinh đẹp và bất tận…

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.