Danh sách từ A-Z
Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 2 Trailer
Xem phim

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 2

Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 2 Một tháng sau khi chia tay với Tessa Young trong từ khi có anh, Hardin Scott gặp một người đàn ông không quen biết mà anh ta từ chối khi anh ta cố gắng nói chuyện với anh ta. Trong khi đó, vào ngày đầu tiên làm thực tập tại Vance Publishing, Tessa chia sẻ một cuộc gặp gỡ khó xử với đồng nghiệp mới Trevor Matthews. Kimberly đưa cô ấy đến văn phòng của mình, nơi cô ấy kết thúc làm việc cả đêm. Sáng hôm sau, Christian Vance, ấn tượng với công việc của Tessa, đưa cô đến một hội nghị ở Seattle với Kimberly và Trevor. Sau khi xăm hình, Hardin trở lại ngôi nhà chung, nơi anh gặp gỡ bạn bè của mình nhưng rời đi sau khi Molly cố gắng dụ anh quên Tessa.
Tessa đến hộp đêm với Trevor và Kimberly để ăn mừng sự mở rộng của Vance. Cô ấy khiêu vũ với một loạt các chàng trai, và kết thúc với một trong số họ. Trong cơn say, cô gọi điện cho Hardin, anh đến để nhìn thấy một Trevor đang mặc quần áo hờ do Tessa đang cố gắng dọn dẹp bộ đồ của anh ta, mà cô đã vô tình làm đổ rượu vào. Trevor bỏ đi, và Tessa đánh nhau với Hardin trước khi cả hai quan hệ. Sáng hôm sau, Tessa và Hardin tranh cãi về đêm hôm trước, dẫn đến việc cô ấy nói với anh ấy rằng đó là một sai lầm và cô ấy đã làm tình với một anh chàng nóng bỏng ở câu lạc bộ. Hardin trả đũa bằng cách nói dối rằng anh ta đã quan hệ tình dục với Molly. Trevor đưa Tessa phân tích chi phí và thương lượng các điều khoản cho một chiếc ô tô đã qua sử dụng có bảo hiểm do công ty trả, và cô hôn anh vì vui sướng.Thiêumà Hardin đã tặng cho cô ấy nhân dịp sinh nhật của cô ấy. Trong khi cô ấy vẫn còn trong nhà, mẹ của Hardin, Trish, đến với anh ấy, và cặp đôi buộc phải giả vờ rằng họ vẫn ở bên nhau vì Hardin đã không thông báo cho mẹ anh ấy về cuộc chia tay của họ. Hardin hoảng sợ khi mẹ anh ta gần như phát hiện ra, vì vậy anh ta tiếp tục hành động bằng cách làm cho Tessa trước mặt cô ấy. Ngày hôm sau, Tessa rời đi để gặp mẹ cô, Carol và bạn trai cũ của cô, Noah. Tessa đến trước nhà mẹ cô để biết được từ Noah rằng cha cô đã đến gặp cô, nhưng Carol đã đuổi anh ta đi. Cuộc trò chuyện đi xa hơn khi Carol nói rằng Tessa vẫn chưa hết đau lòng trước Hardin và nhắc nhở cô ấy rằng Hardin không tốt cho cô ấy và cuối cùng sẽ bị tổn thương giống như cách mà cha cô ấy đã làm tổn thương cô ấy. Tức giận vì điều này, Tessa cúp điện thoại, để lại Noah ở Carol ‘
Hardin và Tessa dành cả ngày bên nhau và quan hệ tình dục hai lần, nhưng bị cắt ngang bởi Kimberly hỏi liệu cặp đôi có thể giữ trẻ con trai của Vance, Smith. Sau đó, Hardin đưa cho cô một chiếc vòng tay quyến rũ, và cặp đôi thú nhận tình yêu của họ trong khi quan hệ tình dục trong văn phòng của Tessa. Vào ngày lễ Giáng sinh, Hardin, Tessa và Trish đến nhà Ken và Karen để ăn mừng. Ghen tị với gia đình mới của Ken, Hardin say rượu và đấm Ken sau một cuộc tranh cãi về việc mẹ anh bị hành hung. Trish mắng Hardin và rời đi sân bay. Khi Tessa rời đi, Hardin đã lên cơn say trước khi ngất đi. Tessa thú nhận sự việc với Trevor, người cảnh báo cô rằng mối quan hệ của cô và Hardin sẽ không kết thúc tốt đẹp.
Vào đêm giao thừa, Tessa tham gia cùng Hardin trong một bữa tiệc. Hardin nói chuyện với Jamie, người mà anh đã đặt cược trước đó, để xin cô ấy tha thứ. Tessa và Molly đánh nhau về thể xác, rồi Hardin chia tay. Anh ta bế Tessa về căn phòng cũ của mình, nơi họ quan hệ tình dục. Tessa không hề hay biết, Hardin đọc được tin nhắn trên điện thoại của cô ấy từ Vance về việc Tessa chuyển đến Seattle với công ty xuất bản. Tức giận, Hardin rời khỏi phòng và chạy vào Jamie, yêu cầu cô giữ cuộc trò chuyện giữa họ. Tessa hiểu sai điều này khi Hardin lừa dối cô và hấp tấp hôn một người lạ trước mặt anh ta, bất chấp nỗ lực giải thích của anh ta. Cả hai đánh nhau, kết quả là Tessa khóc lóc thừa nhận vì hiểu lầm, cô ấy không thể tin tưởng anh ta và Hardin đáp lại cô ấy nói rằng cô ấy hành động như vô tội sau đó xông ra, và Hardin liên tục phớt lờ cô ấy; khi anh gọi cho cô vào ngày hôm sau, cô đã bị phân tâm khi lái xe, dẫn đến tai nạn xe hơi. Sau khi bị Landon trừng phạt, Hardin gọi Tessa để sửa đổi, nhưng Trevor trả lời điện thoại và bảo Hardin tránh xa cô ấy. Để khiến Hardin ghen, Trevor nói với anh rằng khi Tessa tỉnh lại được một lúc, cô đã hôn anh một cách tự nhiên. Hardin viết một bức thư cho Tessa giải thích về quá khứ của anh với Jamie và kết thúc mối quan hệ của họ. Trish thuyết phục anh ta bằng cách khác, và anh ta đến bữa tiệc chia tay của Vance. cô hôn anh một cách tự nhiên. Hardin viết một bức thư cho Tessa giải thích về quá khứ của anh với Jamie và kết thúc mối quan hệ của họ. Trish thuyết phục anh ta bằng cách khác, và anh ta đến bữa tiệc chia tay của Vance. cô hôn anh một cách tự nhiên. Hardin viết một bức thư cho Tessa giải thích về quá khứ của anh với Jamie và kết thúc mối quan hệ của họ. Trish thuyết phục anh ta bằng cách khác, và anh ta đến bữa tiệc chia tay của Vance.
Vance nâng ly chúc mừng đồng nghiệp và cầu hôn Kimberly, được cô chấp nhận. Trevor tiết lộ với Tessa rằng anh đã bảo Hardin tránh xa cô. Hardin xuất hiện tại bữa tiệc, khiến Tessa khó chịu. Hardin theo sau cô ấy ra ngoài, tessa tỏ ra mỉa mai chiến đấu với Hardin, cuối cùng gọi một chiếc taxi và mở cửa cho anh ta mời anh ta đi cùng cô. Sau đó, sau một chuyến đi ngắn với tài xế taxi đáng yêu của họ, Hardin có một hình xăm mới, hứa với bản thân và Tessa rằng anh sẽ không bao giờ rời bỏ cô. Khi họ đang đi, người đàn ông vô danh mà Hardin đã gặp trước đó tiết lộ mình là cha của Tessa.

Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 2

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.