Danh sách từ A-Z

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Từ Khi Có Anh

Từ Khi Có Anh Tessa Young bắt đầu năm thứ nhất đại học bằng cách chuyển đến phòng ký túc xá của cô với mẹ cô, Carol, và bạn trai của cô, Noah. Trong quá trình này, cô gặp Steph, bạn cùng phòng mới của cô, và bạn gái của cô, Tristan. Ngày hôm sau, Tessa chia sẻ một cuộc gặp gỡ ngắn với bạn của Steph, Hardin Scott. Ngày hôm sau, Steph thuyết phục Tessa tham dự một bữa tiệc, nơi cô gặp những người bạn khác của Steph, Zed, Molly và Jace, và gặp Hardin lần thứ hai. Nhóm chơi thật hay dám, lần lượt tiết lộ trinh tiết của Tessa; Cô ấy dám hôn Hardin nhưng bị từ chối. Sau đó tại bữa tiệc, Hardin cố gắng hôn Tessa, nhưng cô từ chối lời đề nghị của anh ta và bỏ đi.
Ngày hôm sau, Tessa gặp Landon, một người bạn cùng lớp, người đã tiết lộ với cô rằng anh và Hardin sẽ sớm trở thành anh em kế, mẹ anh đã đính hôn với cha Hardin. Sau một cuộc tranh luận trong lớp, Hardin tiếp cận Tessa và yêu cầu họ bắt đầu lại, mời cô đến một hồ nước gần đó. Trong khi họ bơi, Hardin hôn Tessa, nói rằng họ không thể chỉ là bạn bè. Sau đó, cả hai chạm trán Molly và Zed tại một quán ăn, sau đó Tessa hứa sẽ kể cho bạn trai về nụ hôn của cô và Hardin. Hardin nói với cô ấy là không nên, nói rằng anh ta không hẹn hò, khiến Tessa thất vọng. Noah làm Tessa ngạc nhiên khi đến thăm, và cả hai cùng nhau trải qua một buổi tối bên đống lửa. Trong một trò chơi ‘hút và thổi’ tại bữa tiệc lửa, Jace đã cố tình không hôn Tessa, khiến Hardin ghen tuông và dẫn đến một cuộc đối đầu thể xác. Trong khi Noah ngủ trên giường của Tessa sau bữa tiệc, cô rời đi để kiểm tra Hardin, kẻ đã phá hủy ngôi nhà trong cơn say. Cô an ủi anh, và hai người hôn nhau.
Ngày hôm sau, Tessa trở lại ký túc xá của mình để kiểm tra Noah, người đã phát hiện ra mối quan hệ tình cảm của cô với Hardin và khiến cô đau lòng. Cuối cùng Tessa và Hardin quyết định hẹn hò, nhưng mẹ cô đe dọa sẽ cắt đứt tài chính nếu cô tiếp tục mối quan hệ, vì tin rằng Hardin sẽ là người có ảnh hưởng xấu. Hardin tìm một căn hộ để hai người sống cùng nhau, và họ dự tiệc cưới của cha anh. Hardin tiết lộ rằng cha anh là một người say rượu và mẹ anh đã bị hành hung bởi những người đàn ông mà cha anh khiêu khích trong khi say rượu. Tessa an ủi anh ta, và cả hai quay trở lại căn hộ của họ để quan hệ tình dục (Tessa mất trinh).
Sau đó, Tessa trở nên lo lắng về các tin nhắn văn bản mà Molly gửi cho Hardin; Tessa cố gắng đối đầu với anh ta, nhưng anh ta gạt cô ra và bỏ đi. Sau khi rời khỏi căn hộ để tìm kiếm anh ta, Tessa tìm thấy anh ta tại một quán ăn với Molly, Zed, Steph và Jace. Molly tiết lộ ý định thực sự của Hardin một cách tàn nhẫn bằng cách cho Tessa xem đoạn video từ bữa tiệc đầu tiên họ tham dự, kể rằng Hardin chỉ theo đuổi Tessa như một thử thách, với ý định khiến cô phải lòng anh trước khi tan nát trái tim cô. Hardin cố gắng thuyết phục Tessa rằng ý định của anh ấy đã thay đổi khi anh ấy quen cô ấy, nhưng Tessa đã kết thúc mối quan hệ của họ.
Tessa đau lòng rời đi và trở về nhà để làm hòa với mẹ cô và Noah, cả hai đều tha thứ cho cô. Trong những tuần sau đó, Tessa cắt đứt quan hệ với Steph và nhóm bạn của cô, cuối cùng phỏng vấn xin thực tập tại Nhà xuất bản Vance để rời trường đại học hoàn toàn. Trước khi cô rời đại học, giảng viên của Tessa, Giáo sư Soto, đưa cho cô một bài luận do Hardin viết, trong đó anh thổ lộ tình yêu của mình dành cho Tessa; sau khi đọc nó, cô quay trở lại hồ để gặp Hardin.
Truyền 

Từ Khi Có Anh

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.