Danh sách từ A-Z

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu

Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu Sau một ngày ở trường, Ovi Mahajan – con trai của trùm ma túy Ấn Độ bị giam giữ – lẻn ra khỏi nhà để đến một câu lạc bộ, nơi anh bị bắt cóc bởi các sĩ quan cảnh sát làm việc cho trùm ma túy đối thủ Amir Asif. Saju Rav, một cựu điều hành Para (Lực lượng Đặc biệt) và là người bảo vệ của Ovi, đến thăm cha của Ovi trong tù. Không muốn trả tiền chuộc vì nó sẽ làm tổn hại đến uy tín của mình, Ovi Mahajan Sr. ra lệnh cho Saju đi tìm con trai của mình, đe dọa con trai của Saju.
Tyler Rake, một cựu điều hành viên SASR trở thành lính đánh thuê chợ đen , được tuyển dụng bởi người điều khiển Nik Khan, để giải cứu Ovi khỏi Dhaka , Bangladesh . Nhóm của Rake và Khan chuẩn bị khai thác Ovi, với người của cha anh ta sẽ thanh toán họ khi Ovi được phục hồi. Rake giải cứu Ovi, giết những kẻ bắt giữ anh ta và đưa anh ta đến điểm khai thác, nhưng người của cha anh ta cố tình không chuyển tiền. Thay vào đó, Saju giết đồng đội của Rake và cố gắng giết Rake để anh ta có thể tự mình giải cứu Ovi. Biết được sự trốn thoát của Ovi, Asif ra lệnh cho người đứng đầu cảnh sát địa phương, Đại tá Rashid, bắt đầu khóa cửa Dhaka ngay lập tức , đảm bảo an toàn cho tất cả các cây cầu và các điểm di chuyển ra khỏi thành phố.
Khan sắp xếp cho một chiếc trực thăng để đưa Rake ra bên ngoài thành phố và bảo anh ta từ bỏ Ovi vì hợp đồng đã bị vô hiệu. Anh từ chối, bị ám ảnh bởi những ký ức về con trai của chính mình, người đã chết khi còn nhỏ vì ung thư hạch khi anh rời đi phục vụ ở Afghanistan . Sau khi thoát khỏi Saju, cảnh sát tham nhũng và các đơn vị chiến thuậtthuộc biên chế của Asif, Rake chiến đấu chống lại một băng nhóm con trai do Farhad cầm đầu, một tên tội phạm trẻ tuổi háo hức gây ấn tượng với Asif. Rake gọi cho người bạn của mình là Gaspar, một đồng đội đã nghỉ hưu sống ở Dhaka, và anh ta cùng Ovi nằm thấp thỏm ở nhà Gaspar vào buổi tối. Gaspar tiết lộ Asif đã đặt tiền thưởng trị giá 10 triệu đô la cho Ovi, tiền thưởng mà anh ta đề nghị chia sẻ nếu Rake cho phép anh ta giết Ovi. Rake từ chối và chiến đấu với Gaspar, người giành được ưu thế nhưng bị Ovi bắn chết bằng súng của chính Gaspar.
Rake gọi cho Saju và nhờ anh giúp đỡ, buộc họ phải hợp sức để trốn thoát khỏi Dhaka. Rake thu hút sự chú ý khỏi Saju và Ovi cải trang khi cả hai đi qua một trạm kiểm soát trên cầu, sau đó đi theo để che giấu việc trốn thoát của họ. Khan và những người lính đánh thuê còn lại của cô tiếp cận từ phía đối diện của cây cầu, khi Asif quan sát từ xa bằng ống nhòm. Trong cuộc đọ súng sau đó, Saju bị bắn tỉa bởi Rashid, người lần lượt bị Khan bắn tỉa. Bị thương, Rake hướng dẫn Ovi chạy đến chiếc trực thăng đang đợi của Khan. Khi Rake bị thương nặng theo sau, anh ta bị Farhad bắn vào cổ và khi thấy Ovi vẫn an toàn, anh ta rơi xuống sông. Ovi, Khan và nhóm khai thác trốn thoát đến Mumbai và an toàn.
Tám tháng sau, Khan giết Asif trong nhà vệ sinh nam. Ovi nhảy vào bể bơi của trường mình để tập nín thở, phản chiếu cảnh Tyler được giới thiệu. Anh ta nhìn thấy hình ảnh mờ của một người đàn ông, giống Tyler, đang quan sát anh ta.

Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.