Danh sách từ A-Z
Vệ Binh Lăng Mộ Cổ
Xem phim

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ

Guardians of the Tomb

100

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Kimble Rendall

Diễn viên: Kellan LutzKelsey GrammerLý Băng Băng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ của đạo diễn Kimble Rendall khai thác đề tài khám phá cổ mộ đầy bí ẩn, đây là một trong những chủ đề đã được nhiều lần đưa lên màn ảnh nhưng vẫn luôn hấp dẫn được khán giả. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu từ ngày 2/2.

Nội dung chính của bộ phim Vệ binh lăng cổ mộ là câu chuyện về nhóm khảo khổ phát hiện ra một lăng cổ mộ có niên đại hơn hai ngàn năm tuổi. Chưa kịp vui mừng vì thành quả đạt được thì một thành viên trong đoàn bỗng nhiên biến mất. Mọi người đã phải cùng nhau tìm tung tích của nhà khảo cổ và đồng thời họ cũng phát hiện ra rằng hệ thống bảo vệ của lăng mộ được thiết kế, xây dựng vô cùng tuyệt vời.
Những nhà khảo cổ với kiến thức lịch sự đầy mình sẽ phải cùng nhau vượt qua rất nhiều cơ quan, cạm bẫy được thiết kế vô cùng tinh vi trong lăng mộ. Không chỉ vậy họ còn phải đối mặt với loài nhện ăn thịt người cực kỳ hung hãn, chúng có sức mạnh và trí thông minh có thể khiến tất cả mọi người bất ngờ.
Liệu rằng nhóm bạn có thể tìm được đồng đội và sống sót quay trở về, hay tất cả mọi người đều không thể thắng được trí thông minh của người cổ đại với những chú nhện chiến binh canh gác cổ mộ.
Guardians of The Tomb có sự góp mặt của những cái tên gồm: Kelsey Grammer, Kelsey Grammer, Kellan Lutz, Li Bingbing, Stef Dawson… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim đầy thú vị nhưng không kém phần ghê rợn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.