Danh sách từ A-Z
Vinh Nhục Một Đời
Xem phim

Vinh Nhục Một Đời

Đang phát: 31

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Yến Dân

Diễn viên: Liêu Tiểu CầmLý Lập QuầnLý Thành NhoSử Y HoằngTrương Thiết Lâm

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Bộ phim miêu tả xã hội Trung Quốc những năm đầu Dân Quốc thông qua cuộc đời của ba đại gia về đồ cổ. Phim đã phản ánh một cách sinh động về tình trạng những di sản quốc gia bị thất thoát trầm trọng trong những năm tháng hỗn loạn ấy.
Trên con đường ở thôn Hải Vương phía Nam Bắc Kinh, các tiệm đồ cổ nối tiếp nhau san sát. Trong đó, Thượng Trân Các của ông chủ Châu Di Quý làm ăn phát đạt nhất nhờ tiêu chí kinh doanh “không vì chút lợi ích mà quên đi đại nghĩa” mà sư phụ ông đã căn dặn trước lúc ra đi.
Phú Tự Long là một quý tộc thất thế, nhưng vẫn không ngừng tìm cách liên kết với các thế lực quyền quý khác, hòng tiến thân trên chính trường. Để được sự tín nhiệm của người phương Tây, ông ta không ngần ngại lấy cắp các bảo vật quốc gia dâng cho họ. Và cuối cùng thì ông ta cũng đạt được nguyện vọng, được lên làm thị trưởng.
Chủ tiệm đồ cổ Dự Vượng Tài là một tên tiểu nhân hám lợi, luôn dòm ngó Thượng Trân Các của Châu Di Quý. Vì phát tài, hắn không từ một thủ đoạn nào, kể cả việc đào mồ trộm của. Châu Di Quý bị vu oan rồi bị tống vào đại lao. Ngô Đức Chương và nhiều bằng hữu khác tốn nhiều công sức cứu bạn, cuối cùng cũng bảo toàn được mạng sống cho Châu Di Quý. Khi ông ra khỏi đại lao, Thượng Trân Các đã rơi vào tay Dư Vượng Tài. Nhưng Châu Di Quý vẫn trở về đó, làm thân đầy tớ, nhẫn nhục chờ thời cơ…
31 tập phim “Vinh nhục một đời” của Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Trương Thiết Lâm, Lý Thành Nho, Lý Lập Quần, Liêu Tiểu Cầm, Sử Y Hoằng, Tư Cầm Cao Oa.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.