Danh sách từ A-Z
Vô Cực
Xem phim

Vô Cực

The Promise

121

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Khải Ca

Diễn viên: Lưu DiệpTrần HồngTrương Bá Chi

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

The Promise là một câu chuyện tình yêu cảm động nằm trong mạch những bộ phim cổ trang đang rất được hâm mộ ở Châu Á. Một cô gái mồ côi (Trương Bá Chi) với cả tuổi thơ nghèo nàn, đã đặt ra một lời hứa. Đổi lấy nhan sắc và sự ngưỡng mộ của tất cả những người đàn ông trên thế gian này, sẽ không bao giờ cô đến được với người cô yêu. Lời nguyền chỉ bị phá vỡ khi nếu những điều phi lý xảy ra: một ngày mùa xuân có tuyết rơi hay người chết sống lại.
Cô gái lớn lên thành một công chúa xinh đẹp, cô bắt đầu hối tiếc về lời nguyền vì bất cứ người đàn ông nào mà cô yêu đều gặp phải những bi kịch thảm khốc. Một lần nữa, cô gái lại yêu; người đàn ông ẩn sau chiếc mặt nạ vàng và mặc áo giáp đỏ đã cứu cô khỏi cái chết.
Trong khi đó, Kunlun (Jang Dong-kun), người hầu của 1 vị tổng quan, đang tìm kiếm những ký ức về gia đình. Số phận đưa họ đến với nhau khi cô gái tin tổng quan (ông chủ của Kunlun) chính là người đeo mặt nạ vàng.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.