Danh sách từ A-Z
Võ Lâm Ngoại Sử
Xem phim

Võ Lâm Ngoại Sử

Wulinwaishi

Đang phát: 15

Tập mới nhất: 15-End1413

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Hướng Vân BằngLý Đại LinhNgô nguyên Tuấn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Võ Lâm Ngoại Sử trong ngày mừng thọ của đệ nhất phú hào Châu Phú Quý, họ Châu nhận được bức sính thư đòi cầu thân với một người phụ nữ hiện đang sống trong nhà. Điều này khiến Châu Phú Quý rất lo sợ cho cô con gái duy nhất của mình là Châu Thất Thất.
Châu tiểu thư là một cô gái bướng bỉnh, trong một lần trốn nhà rong chơi, cô vô tình lọt vào tay đạo tặc hái hoa Nhất Tuyến Hương nhưng may mắn được thiếu hiệp Thẩm Lãng cứu thoát. Châu Phú Quý vui mừng định tác hợp cho con gái và Thẩm Lãng nhằm tránh cho nhà họ Châu mối họa cưỡng ép cầu thân. Nhưng thật bất ngờ, người phụ nữ mà bức sính thư nhắm đến lại không phải là tiểu thư Châu Thất Thất mà là Châu phu nhân – Lý Mỵ Nương, người đã qua đời từ lâu.
Lần giở quá khứ, năm xưa, trên giang hồ xuất hiện tên ma đầu Sài Ngọc Quan cùng với 2 vị phu nhân của hắn là cung chủ U Linh Cung – Bạch Tịnh và Vân Mộng Tiên tử hoành hành bá đạo. Nhất hiệp Thẩm Thiên Quân vì chính nghĩa ra tay truy sát Sài Ngọc Quan. Sài Ngọc Quan bị thương nặng, được Lý Mỵ Nương cứu chữa, đem lòng yêu nàng. Nhưng Mỵ Nương lại là vợ sắp cưới của Châu Phú Quý – huynh đệ kết nghĩa của Thẩm Thiên Quân nên nhất định cự tuyệt Sài Ngọc Quan. Sài Ngọc Quan điên cuồng đốt phá, giết chóc gia môn Thẩm Thiên Quân rồi biệt tích giang hồ. Sự việc đã trải qua 18 năm. Nay Sài Ngọc Quan, với thân phận hiện tại là Khoái Hoạt vương, chủ nhân tòa thành Khoái Hoạt lại nhất quyết cưới cho bằng được Lý Mỵ Nương.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.