Danh sách từ A-Z
Vòng Lặp Trailer
Xem phim

Vòng Lặp

Loop Line (2022)

69 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ming Chang

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1SV2.PRO:
SV2.PRO:
  • 1-End
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Vòng lặp – Loop Line (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do Ming Chang chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jordan Chan, Samuel Pang, Guo Jun và Cui Ke.

Bộ phim là câu chuyện ở một tuyến vòng tàu điện ngầm của thành phố nọ, ba người gồm Dao Ca, Cao Phi và Hàn Hiểu cùng những người khác đã gặp chuyện kỳ quái. Họ bị một con quái thú tấn công. Để có thể trốn thoát, ban đầu mọi người đều rất hoảng loạn, tới khi đồng đội bị giết, họ với tỉnh ngộ, đoàn kết như một, cùng nhau chiến đấu với lũ quái vật và cuối cùng mới thoát được.

Toàn bộ câu chuyện hấp dẫn, gay cấn cùng một số yếu tố hài hước vui nhộn khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời còn thể hiện phản ứng khác nhau của những con người có thân phận và tính cách khác nhau khi đối mặt với hoạn nạn, cũng như mối quan hệ tình cảm giữa người với người.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.