Danh sách từ A-Z
Xạ Thủ Đông Bắc: Quyết Chiến Núi Hổ Nha Trailer
Xem phim

Xạ Thủ Đông Bắc: Quyết Chiến Núi Hổ Nha

The King Of Sniper In Northeast

87 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yu Ge

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Xạ Thủ Đông Bắc: Quyết Chiến Núi Hổ Nha – The King of Sniper in Northeast là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, chiến tranh của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Yu Ge chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zhang Ju Han, Yuanle Chai, Kan Xin, Sun Yi Zhen và Liu Wei Zhou.

Bộ phim kể về câu chuyện vào năm 1931, sau khi sự kiện mãn châu nỏ ra, xạ thủ Nhâm Thiên Thành đã không nghe lời can ngăn của mọi người, quyết dẫn quân chiến đấu và sau đó bị giết trong đêm vì quân Nhật phục kích. Nhâm Thiên Thành cũng bị thương nặng và sau đó được thổ phỉ giải cứu.

Năm năm sau đó, Nhâm Thiên Thành sống trong một ngôi làng nhỏ, chỉ có uống rượu và đánh bạc, sau đó tình cờ gặp Bạch Cáp, đồng đội cũ của anh. Để có thể bảo vệ Bạch Cáp, anh ta đã quyết định gia nhập tổ chức ám sát ngầm của Đảng Cộng sản Trung Quốc, tham gia vào vụ ám sát chuyên gia virus học người Nhật Bản Sakamoto Ichiro.

Người làm hộ vệ cho Ichiro Sakamoto là đối thủ cũ của anh ta, tên là Kazuya Sorimachi, để có thể bảo vệ đồng đội, Nhâm Thiên Thành đã hành động một mình giết thành công Ichiro Sakamoto. Nhưng chỉ có 3 người Nhâm Thiên Thành, Bạch Cáp, Giao Thông sống sót sau cuộc sơ tán.

Kazuya cũng bị khiêu khích, vì ép Nhâm Thiên Thành phải xuất hiện đã lệnh tàn sát ngôi nhà, chỉ tha mạng cho thổ phỉ thứ tư để truyền lời lại cho Nhâm Thiên Thành yêu cầu quyết chiến với anh ta ở núi Huya. Nhìn thấy tình trạng thê thảm của thổ phỉ sau khi bị quân Nhật tàn sát, Nhâm Thiên Thành đau lòng và quyết định đối đầu với Kazuya Soramachi. Nhưng quân địch quá đông, liệu mọi người sẽ hành động như thế nào? Chúng ta hãy cùng đón xem.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.