Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
22 lượt xem

Ác quỷ quen thuộc – The devil you know là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do Charles Murray chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên William Catlett, Vaughn W. Hebron và Michael Beach.

Marcus Cowans (Omar Epps) đã được mãn hạn tù và đang tìm cách lấy lại cuộc sống của mình, không còn những tệ nạn khiến anh ta phân tâm. Mọi thứ cũng được cải thiện khi cha của anh ta đã kiếm được cho anh ta công việc lái xe buýt, còn mẹ của anh ta lại sắp xếp cho anh ta hẹn hò với một y tá, dù anh ta có chút do dự.

Marcus, đã không còn phải chống chọi với những trận chiến. Anh ấy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân, không tự huỷ hoại chính mình nữa. Sự phục hồi cho phép anh ta tự định vị mình như một hình mẫu cho các anh em của anh ta.

Ở diễn biến khác, ba kẻ đeo mặt nạ đã đột nhập vào một ngôi nhà, sát hại một gia đình giàu có mà không rõ lý do. Tình huống này thúc đẩy sự gia nhập của một thám tử kỳ cựu sắp nghỉ hưu, người sắp xếp các mảnh ghép của vụ án mạng cuối cùng.

Server #1SV2.PRO:
SV2.PRO:
  • 1-End
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.