Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
25 lượt xem

Aquaman : Đế vương Atlantis là phim điện ảnh siêu anh hùng của Hoa Kỳ được phát triển dựa trên nhân vật Aquaman của hãng DC Comics. Đây cũng là phần phim thứ 6 của hãng  DC Extended Universe do đạo diễn James Wan chịu trách nhiệm bấm máy, kịch bản được chắp bút bởi Johnson McGoldrick và Will Beall, lấy cốt truyện của Wan, Beall và Geoff Johns. Diễn viên trong phim gồm Jason Momoa trong vai Aquaman, cùng Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen,…Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên có nội dung xoay quanh nhân vật Aquaman, và là bộ phim thứ 3 có sự góp mặt của nhân vật này.

Nội dung phim kể về việc Arthur Curry, người thừa kế vương quốc dưới đáy biển Atlantis phải thực hiện nghĩa vụ trị vì vương quốc và trở thành siêu anh hùng của cả thế giới dưới nước và trên cạn. Trong khi đó, cậu em trai cùng mẹ khác cha là Orm đang cố gắng hợp nhất 7 vương quốc để khiêu chiến với thế giới trên mặt đất.

Phim được lên kế hoạch sản xuất từ năm 2004 với nhiều dự tính được vạch ra trong những năm tiếp theo. Vào tháng 8 năm 2014, Beall và Kurt Johnstad được thuê để viết kịch bản độc lập, sau đó bộ phim được công bố vào tháng 10 cùng năm. Vị trí đạo diễn được xác nhận vào tháng 4 năm 2015 khi James Wan đồng ý nhận ghế đạo diễn. Tháng 7 năm 2016, phim được xác nhận sẽ triển khai theo kịch bản của Beall đã viết, dù cả Wan, Johnstad, Johnson-McGoldrick đã đưa ra các chỉnh sửa khác nhau.

Aquaman : Đế vương Atlantis được bấm máy vào ngày 2 tháng 5 năm 2017 với nhiều cảnh quay được thực hiện tại Village Roadshow Studios, quá trình quay hoàn tất vào ngày 21 tháng 10 năm 2017. Phim được công chiếu lần đầu tại nước Anh vào ngày 26 tháng 11 năm 2018 trước khi được phát hành tại Mỹ dưới dạng RealD 3D, Imax, Dolby Cinema, Imax 3D vào ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Phim thu về 1,148 tỷ USD doanh thu phòng vé trên toàn cầu, Aquaman : Đế vương Atlantis cũng trở thành phim của DCEU có doanh thu cao nhất và phim chuyển thể từ nhân vật DC Comics có doanh thu cao nhất, vượt qua bộ phim kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy đã từng làm mưa làm gió của Christopher Nolan. Phim được xếp hạng thứ 5 trong danh sách phim có doanh thu cao nhất năm 2018 và là phim xếp thứ 8 trong danh sách phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại, và xếp thứ 20 trong danh sách phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phim nhận được nhiều đánh ý kiến phản hồi tích cực và những lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các nhà phê bình cũng như khán giả về màu sắc và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, diễn xuất của diễn viên cũng như cốt truyện khá hấp dẫn.

SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.