Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
9 lượt xem

Phim Gã Khờ tình yêu có sức mạnh nâng đỡ cuộc đời bạn lên một tầm cao mới, nhưng nó cũng có thể xé bạn ra từng phần và thay đổi dòng chảy của cuộc đời bạn mãi mãi. Đối với Kang Ma Roo (Song Joong Ki), tình yêu từng là tâm điểm của cuộc đời anh.

Một sinh viên y khoa đầy hứa hẹn, Ma Roo có mọi thứ. Đẹp trai, thông minh và có được tình yêu tha thiết của người con gái anh yêu, Han Jae Hee (Park Si Yeon), cô hàng xóm cạnh nhà. Thế nhưng, một vài sự kiện bất ngờ xảy ra đã làm thế giới xung quanh anh sụp đổ. Jae Hee vô tình giết chết một người đàn ông và Ma Roo nhận giúp mình là kẻ giết người, kết cục anh phải vào tù với tội danh mà mình hề không gây ra.
Gia đình của Jae Hee lâm vào cảnh khó khăn hơn và cô quyết tâm thoát khỏi cái nghèo bằng mọi giá. Cô gặp được cơ hội vàng ở ngài Chủ tịch Seo (Kim Young Chul), CEO của một công ty, và cô đã cưới ông ta trong khi Ma Roo vẫn đang trong thời gian cải tạo trong tù. Sụp đổ bởi sự phản bội của Jae Hee, Ma Roo trở thành một người đàn ông hoàn toàn khác sau khi mãn hạn tù. Không còn là một “Anh chàng tốt bụng” nữa, anh trở nên lạnh lùng và tính toán. Ở tuổi 30, anh bây giờ làm người pha chế rượu và bồ trẻ cho những phụ nữ giàu có.
Đến một ngày, anh gặp Seo Eun Gee (Moon Chae Won), một nữ doanh nhân hiểu biết và cũng lạnh lùng như anh. Bố của Eun Gi là Chủ tịch Seo, và người mẹ kế đào mỏ không ai khác chính là Jae Hee Khi Eun Gee mất trí nhớ trong một tai nạn, Ma Roo nhận ra anh đã có một cơ hội để cuối cùng có thể trả thù Jae Hee Anh bắt đầu lợi dụng Eun Gee mất trí nhớ để trừng phạt Jae Hee và gây tổn thương cho cô thật nhiều như cô đã gây cho anh.
Liệu Ma Roo sẽ tiến đến mức nào để phá hủy cuộc sống mà Jae Hee đã cố hết sức để đạt được?….

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.