Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
229 lượt xem

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) –  Maybe It’s Love (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại tình yêu, hiện đại. Phim xoay quanh chuyện tình hài hước giữa vị chủ tịch cao cao tại thượng và cô sinh viên xinh đẹp, với sự thể hiện của Ngạn Hy và Hứa Hiểu Nặc đóng chính.

Review phim Có Lẽ Là Yêu phần 2

Nội dung phim

Chuyện phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) bắt đầu từ cô sinh viên tốt nghiệp khoa mỹ thuật Châu Thị và Giám đốc tập đoàn Vân Mã, Vệ Khanh đã chia tay nhau vì vấn đề tin tưởng khi yêu xa. Dù lúc chia tay cả hai thề sẽ không bao giờ gặp mặt nhau nữa nhưng đến 2 năm sau Châu Thị lại quay lại thế giới của Vệ Khanh nhưng lại hoàn toàn là một con người khác xưa. Vì muốn níu kéo Châu Thị mà Vệ Khanh đã nghĩ ra đủ mọi cách, hai người lúc đầu còn nhiều mâu thuẫn trong quá khứ nhưng sau đó đã hóa giải hết hiểu lầm. Từ đây chuyện tình Có Lẽ Là Yêu chính thức bắt đầu lại với cặp đôi chính này.

Diễn viên chính trong phim Có Lẽ Là Yêu phần 2

Ngạn Hy

Ngạn Hy sinh năm 1996, là thí sinh của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3. Ngoài ra, anh cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Minh Tinh Chí Nguyện, Chắc Là Yêu… Trước khi thủ vai nam chính trong phim Có Lẽ Là Yêu Phần 2 nam thần tượng nổi tiếng với gia thế giàu có, sống cuộc sống nhung lụa từ nhỏ.

Hứa Hiểu Nặc

Hứa Hiểu Nặc sinh ngày 30/3/1994 được biết đến với vai trò là diễn viên, người mẫu Trung Quốc. Sở hữu gương mặt xinh xắn, sáng nên nhanh chóng các đạo diễn trao cho cơ hội diễn xuất. Được biết phần 1 của phim Có Lẽ Là Yêu cũng do nữ diễn viên đảm nhận vào năm 2018, bộ phim ngay sau đó nhận được cơn mưa lời khen nên lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ hơn cho người hâm mộ.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.