Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
2.5K lượt xem

Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh – You Are My Sweetest Thing (2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh câu chuyện cô gái đang theo đuổi niềm đam mê tâm lý học thì bị gia đình ngăn cản việc học hành và ép cưới một người mà cô chưa từng quen biết.

Review phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh

Nội dung phim

Chuyện phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh bắt đầu từ một sinh viên đại học 27 tuổi chuyên ngành tâm lý học tên là Đường Vi Vi (Thái Trác Nghi thủ vai) không thể theo đuổi ước mơ của mình do sự phản đối từ phía gia đình. Không những thế vì mê tín dị đoan mà cha cô còn định kết hôn cho Vi Vi trước khi bước sang tuổi 28, tuổi xui xẻo của đời con gái. Trong cái rủi có cái may, vì đối mặt với áp lực từ cha và ước mơ học tập bị đình chỉ, Đường Vi Vi trở nên trầm cảm và đẩy lùi ý định kết hôn.

Vốn là một sinh viên xuất sắc trong ngành tâm lý học nhưng giờ đây lại trầm cảm là một điều vô cùng khó khăn với nữ chính Em Là Tâm Sự Ngọt NGào Nhất Của Anh. Vì để điều chỉnh bản thân lấy lại tinh thần Đường Vi Vi đã tự ý làm theo ý mình, cô tự mình lập nghiệp mở một cửa hàng đồ ngọt tên “Nghe Nói”. Lúc này, Lâm Nhiên (Chu Dưc Nhiên đảm nhận), đàn em kém 5 tuổi của cô xuất hiện, trong ký ức vẫn là một cậu em cà lơ phất phơ, dùng toàn bộ sự ấm áp để chiếu sáng thế giới của Đường vi Vi bằng sự chân thành và tình yêu. Về sau nữ chính mới biết được nam chính luôn xem cô là Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh.

Diễn viên chính trong phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh

Thái Trác Nghi

Thái Trác Nghi sinh ngày 8 tháng 4 năm 1994 là nữ ca sĩ, diễn viên người Malaysia gốc Hoa, hoạt động tại Malaysia và Trung Quốc đại lục. Cô còn nổi tiếng ở Đài Loan và nhiều quốc gia khác, sở hữu biệt danh “cô gái dưỡng khí”. Trước khi ra mắt, Thái Trác Nghi là một chuyên gia trang điểm.

Chu Dực Nhiên

Chu Dực Nhiên sinh ngày 22 tháng 11 năm 2000 được biết đến vai trò ca sĩ, diễn viên. Trước khi đến với nghề diễn xuất Dực Nhiên đã cho ra nhiều tác phẩm âm nhạc dù không đình đám nhưng cũng có lượng fan hâm mộ đáng kể. Trước khi đến với vai nam chính trong phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh nam diễn viên đã có một vai diễn nhỏ trong bộ phim Con Cái Nhà Họ Kiều trong năm 2021 này.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.