Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
115 lượt xem

Phim Kén Rể bảo châu là một cô con gái rựu của một đại gia ngành xây dựng, bất động sản. Cô được cha mẹ hết mực cưng chiều và ra sức tìm cho một người chồng hội đủ các yếu tố ga lăng, lịch lảm và giàu có. Phong chàng kiến trúc sư chưa xin được việc đúng chuyên môn, đành chấp nhận làm lái xe riêng cho cô tiểu thư nhà giàu. anh nhiều lần phải chiệu đựng tính khí nhẫm nhẫm thất thường, lúc nóng lúc lạnh của bảo châu. cô chỉ coi anh như một osin dành riêng cho mình. Gắn bó với nhau lâu cô tiểu thư và chàng tài xế nảy sinh tình cảm nhưng phài che dấu vì không được gia đình đồng ý.

Bảo châu bất đầu chán ghét các cuộc sắp đặt xem mặt, kén chồng của bố mẹ dành cho cô. những lúc buồn bã cô lại tìm tới phong để được anh an ui xoa dịu. tình cảm của phong và bảo châu gặp khó khăn khi xuất hiện cùa một con công tử nhà giàu tên Danh. Danh được bố mẹ bảo châu gất ưng ý và muốn chọn làm con rể. chàng công tử tấn công quyết liệt, hồng chiếm tình cảm của cô tiểu thư xin đẹp…

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.