Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
25 lượt xem

Phim Khu Vườn Bí Ẩn HTV2 full trọn bộ 30 tập cuối hàn quốc Gil Ra Im là một diễn viên đóng thế, sở hữu vẻ đẹp khỏe mạnh và thân hình hoàn mỹ. Cô lớn lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vì sự hy sinh của người bố là lính cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống thật tốt. Công việc của cô rất nguy hiểm, thường xuyên phải đóng thế cho diễn viên những cảnh nhào lộn, đánh nhau…

Một ngày, khi đang quay cùng nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã gặp Kim Joo Won – đại gia sỡ hữu 1 trung tâm thương mại lớn, mẫu hình của tất cả các cô gái với vẻ ngoài nam tính, đẹp trai và rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra thờ ơ với phụ nữ,anh không có định nghĩa về tình yêu hay sự lãng mạn.Họ tình cờ chạm trán nhau khi Joo Won nhầm Ra Im với nữ diễn viên ngôi sao đó, từ đó khởi đầu một mối quen biết “oan gia ngõ hẹp”.
Sau nhiều cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, anh chàng hoàn hảo Joo Won ko thể nào gạt được hình bóng của Ra Im ra khỏi đầu, và bắt đầu để ý đến cô. Vì mối tình quá “trớ trêu”, lý trí ko cãi lại được trái tim nên Joo Won bắt đầu yêu cô, bất chấp “đẳng cấp” mà anh hay nói đến. Ra Im vốn không dễ lay động bởi vật chất, nhưng trải qua nhiều chuyện khác nhau, cô cũng cảm thấy mến Joo Won nhưng mẹ Joo Won ko đồng ý cuộc hôn nhân.

Trong 1 lần lạc vào khu vườn lạ, họ đã uống thứ rượu của 1 người lạ, họ hoán đổi thân xác cho nhau, từ đó nảy sinh nhiều chuyện hài hước khi tâm hồn người này sống trong thân xác người kia. Điều tệ hại nhất là trí nhớ của Joo Won lại trở về thời điểm năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn hỏa hoạn, anh ko nhớ về Ra Im. Ra Im và Oska đã cùng khơi gợi lại trí nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra Im thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, họ sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương trường còn Ra Im mở 1 trường đào tạo diễn viên đóng thế – niềm đam mê của cuộc đời cô và sống hạnh phúc cùng nhau.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.