Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
177 lượt xem

Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu

Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Trong Bakumatsu ở Kyoto, và một cuộc tàn sát giết người, Himura Kenshin, còn được gọi là Hitokiri Battosai là một sát thủ chính trị, là một phần của cuộc cách mạng sẵn sàng lật đổ Mạc phủ Tokugawa và cuối cùng dẫn đến cuộc Duy tân Minh Trị . Anh gia nhập gia tộc Chōshū và sớm làm việc cho thủ lĩnh của họ, Katsura Kogorō , với tư cách là một sát thủ cùng với Iizuka, người giám định các vụ hành quyết.
Trong một lần bị ám sát, một thành viên của đội đồng hồ Kyoto từ chối chết, dẫn đến việc Himura bị một vết cắt trên mặt. Trái ngược với phong thái lạnh lùng mà anh ta giết người đó, khi anh ta bước đi, Himura rõ ràng đang bị xáo trộn. Chính Katsura sau đó nhận thấy rằng Himura có một vết sẹo trên mặt, và từ phản ứng của anh ta, rằng mặc dù đã giết 100 người nhưng Himura vẫn không thoải mái với việc giết người. Katsura nhớ lại ngày Himura được tuyển dụng. Himura đã tuyên bố rằng anh ta chưa giết ai vào thời điểm đó nhưng anh ta có thể giết với điều kiện thời đại mới mà họ tin tưởng có thể mang lại sự yên tâm cho tất cả mọi người. Katsura nhận ra rằng Himura vẫn còn trong trắng, đó là lý do tại sao những vụ giết người vẫn khiến anh không yên.
Một buổi tối, khi Himura đang đi uống rượu một mình, anh ta bước vào để can thiệp với những thành viên được cho là của cuộc cách mạng, những người yêu cầu được coi như anh hùng bởi một người phụ nữ tên là Yukishiro Tomoe đã đến uống rượu một mình. Sau khi rời khỏi cơ sở, Himura bị tấn công bởi một sát thủ không rõ danh tính nhưng đã giết được anh ta. Sau đó, Himura phát hiện Tomoe đang bị sốc khi nhìn mình, đẫm máu của tên sát thủ mà anh vừa giết, và đưa cô trở lại nơi ẩn náu của mình, một quán trọ dành cho những người cách mạng Choshu. Sáng hôm sau, Tomoe quyết định ở lại và làm việc tại nhà trọ, dường như rất biết ơn vì Himura đã bảo vệ và chăm sóc cô, và anh không thể thuyết phục cô rời đi. Anh ta đặc biệt choáng váng khi cô đặt câu hỏi và vặn vẹo triết lý của anh ta về người anh ta chọn giết.
Mặc dù bản chất im lặng của họ, Himura và Tomoe dường như gắn bó với nhau. Mặc dù vẫn còn khó nắm bắt, Himura chấp nhận và cùng tồn tại với cô khi cô phục vụ đồ ăn cho anh trong ngày, nhắc nhở anh ăn hết thức ăn, giúp anh rửa sạch máu khi trở về sau những cuộc giết chóc của mình, trông chừng anh suốt cả ngày. để anh ấy có thể ngủ. Khi Katsura được thông báo về mối quan hệ kỳ lạ, anh đến thăm Tomoe và hỏi rằng bất cứ điều gì cô ấy có ý định, cô ấy sẽ không ngăn Himura thực hiện vai trò của mình trong cuộc cách mạng.
Trong sự kiện Ikedaya (1864), một cuộc chạm trán vũ trang giữa các shishi bao gồm các samurai v

Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu

SV3.PRO:
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.