Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
147 lượt xem

Manh Thê Thực Thần (Phần 2) – Meng Qi Shi Shen 2nd Season (2021) là bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ truyện cùng tên, phim xoay quanh Diệp Giai Dao bị xuyên không vào thân thể của một thiếu nữ và trở thành tân nương tử của tam đương gia bắt đầu những tình huống dở khóc dở cười.

Review phim Manh Thê Thực Thần (Phần 2)

Nội dung phim

Chuyện phim Manh Thê Thực Thần phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện xuyên không của biên tập viên tạp chí ẩm thực hiện đại Diệp Giai Dao, người xuất thân trong gia đình thế gia chuyên về ẩm thực. Trong một lần đang nấu ăn thì bất ngờ xảy ra sự cố và xuyên không vào thân thể của con gái của Diệp Bỉnh Hoài là Diệp Đổng Tuyên ở Dương Châu thời Hoài Tống. Nhưng sau đó lại bị bắt cóc lên hắc phong trại, bị Bạch Sùng coi là công cụ để thăm dò điều tra Hạ Thuần Dư, đưa vào động phòng cùng hắn.

Tựa phim Manh Thê Thực Thần cũng chính là sự đấu tranh của nữ chính sau khi trở thành nương tử của tam đương gia nàng buộc phải dựa vào kỹ năng nấu nướng cao siêu của mình, cuối cùng cũng giành được vị trí bếp chính của Thiên Thượng Cư lấy lòng được tất cả mọi người ở Hắc Phong phủ. Mọi chuyện tưởng chừng êm đềm nhưng tình thế hiểm ác bắt đầu xảy ra khi Diệp Gia Dao thông qua tài nghệ nấu ăn và sự nhạy bén của một người từng sống ở thời hiện đại đã lần lượt biến nguy thành an, thậm chí còn trở thành nữ nhân có tên tuổi trong giới ẩm thực. Với danh hiệu là Manh Thê Thực Thần được người người tôn kính.

Nhìn chung, phim hoạt hình Manh Thê Thực Thần có cốt truyện khá quen thuộc với tình huống xuyên không nhưng lại là từ một nam nhân trở thành nữ nhân. Phim thông qua những tình tiết hài hước gây cười và những đấu tranh xung đột mãnh liệt đã cho thấy tình nghĩa huynh đệ quý báu và tình yêu mãnh liệt đối lứa. Liệu rằng thân thế thật sự của Diệp Giai Dao có bị lộ ra hay không và tình huống đó có đẩy mọi người vào mối nguy hiểm không? Hãy cùng đón xem Manh Thê Thực Thần phần 2 tại ssPhim.net để tìm ra đáp án nhé!

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.