Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
14 lượt xem

Miền Đất Hứa – The Promised Neverland (Live Action) là bản chuyển thể từ tác phẩm manga ăn khách cùng tên của tác giả Shirai Kaiu. Tác phẩm do đạo diễn tài ba Yuichiro Hirakawa chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của đàn diễn viên gồm Hamabe Minami (trong vai Ema), Jyo Kairi (trong vai Ray) và Itagaki Rihito (trong vai Norman).

Tác phẩm kể về những đứa trẻ mồ côi cố gắng chạy trốn khỏi trang trại để bảo toàn mạng sống khỏi những người chăm sóc độc ác và lũ quỷ ăn thịt người.

Bối cảnh của câu chuyện được lấy vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống tại một trang trại cùng với 37 người anh chị em, cô có hai người bạn thân từ thủa nhỏ là Norman và Ray. Cuộc sống vô cùng đầm ấm và hạnh phúc, được ở trong ngôi nhà rộng lớn, đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn mặc những bộ đồ sạch sẽ, thơm tho trắng xoá từ người Mẹ nuôi Isabella.

Những đứa trẻ mồ côi có thể làm tất cả những điều mình muốn, nhưng có sự cấm kỵ dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay khu rừng dẫn ra thế giới ở bên ngoài.

Một đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, chẳng may cô bé quên mất chú thỏ bông, Emma và Norman liền đem theo chú thỏ bông để quên và đi theo Conny. Họ kinh hoàng khi thấy Conny đã chết trong một chiếc xe, và nhanh chóng nhận ra mình cũng là món hàng được nuôi bổ béo để làm thức ăn cho bọn ma quỷ.

Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ lại chính là người đã tiếp tay cho lũ quái vật đó. Cả hai đã báo cho những đứa trẻ khác biết và quyết tâm tìm cách leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài, và trốn thoát cùng với 15 đứa trẻ trên 5 tuổi.

SV3.PRO:
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.