Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
678 lượt xem

Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức – The Blue Whisper: Part 1 (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc. Phim với sự tham gia diễn chính của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, thuộc thể loại huyền huyễn ngược tâm có chút cường thủ hào đoạt.

Review phim Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức

Nội dung phim

Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim bắt đầu từ nàng Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng), vốn là một ngự yêu sư cao thâm nhưng lại bị mê hoặc bởi người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân đảm nhận).

Tạo hình Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký
Tạo hình Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

Trong một lần đi làm nhiệm vụ, Trường Ý bị bắt  giam ở Ngự Yêu Cốc và bị tra tấn tàn bạo. Duy chỉ có Kỷ Vân Hòa cảm thấy thương xót cho chàng, nàng thường xuyên lẻn đến chăm sóc chữa vết thương. Kể từ đó trong trái tim Trường Ý chỉ có một mình hình bóng nàng, chuyện tình Ngự Giao Ký Quân Sơ Tương Thức cũng từ đó mà đơm hoa kết trái. Khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình mà không nuối tiếc.

Khoảng thời gian của cả hai gắn bó bên nhau chưa được bao lâu thì biến cố lớn bắt đầu xảy ra với họ. Ngự Yêu Cốc vốn là nơi trừ yêu phục yêu, vì muốn giúp Trường Ý thoát khỏi nguy cơ bị sát hại, Kỷ Vân Hòa buộc phải phụ tình chàng bằng cách nói dối về tất cả tình cảm bấy lâu nay chỉ là giả, khiến Trường Ý tuyệt vọng rời đi.

Dự án được Youku phát sóng độc quyền và Vietsub duy nhất tại ssPhim.net
Dự án được Youku phát sóng độc quyền và Vietsub duy nhất tại ssPhim.net

Như một định mệnh, sau 6 năm họ gặp lại trong khi Kỷ Vân Hòa là một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ chờ ngày chết thì Trường Ý lại trở thành một Tôn chủ cao cao tại thường chống lại triều đình. Liệu rằng tình cảm của chàng người cá ngày nào có còn dành cho Ngự yêu sư hay không và liệu rằng cả hai có cùng nhau tìm ra cách để cứu Kỷ Vân Hòa khi sự sống và cái chết cận kề? Đáp án sẽ có trong phim Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức tại ssPhim.net nhé!

Diễn viên chính trong phim Ngự Giao Ký

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dilraba Dilmurat, phiên âm Quan thoại thành Dílìrèbā Dílìmùlātí, thường được gọi là Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dilraba sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992 là nữ diễn viên, người mẫu người Uighur ở Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin.

Địch Lệ Nhiệt Ba có thể xem là một trong những diễn viên phụ “ăn đứt” vai chính khi tham gia vào các phim bom tấn vì gương mặt thanh tú, hiện đại và thoát tục. Không những vậy khả năng diễn xuất của cô cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong những tác phẩm cổ trang gần đây, trong đó bao gồm cả dự án phim Ngự Giao Ký đóng cặp cùng tài tử Nhậm Gia Luân.

Hứa hẹn bùng nổ của cặp đôi trong Ngự Yêu (tên mới Ngự Giao Ký)
Hứa hẹn bùng nổ của cặp đôi trong Ngự Yêu (tên mới Ngự Giao Ký)

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989 tên khai sinh Nhậm Quốc Siêu là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh được biết tới qua vai diễn Quảng Bình Vương Lý Thục trong phim “Đại Đường vinh diệu”. Đến thời điểm hiện tại, cái tên Nhậm Gia Luân nhắc đến không ai không biết nhưng dù đủ cả hai yếu tố khả năng diễn xuất lẫn vẻ ngoài điển trai của nam diễn viên vẫn không đủ sức để bật lên gây tiếng vang. Cụ thể sau vai diễn trong Cẩm Y Chi Hạ cùng nữ diễn viên Đàm Tùng Vận, khán giả đánh giá nét diễn của nam diễn viên chưa thực sự gây ấn tượng với người xem. Và lần này cũng trong một bộ phim cổ trang Ngự Giao Ký không ít fan hâm mộ lo sợ idol của mình sẽ đi vào vết xe cũ một lần nữa.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.