Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
131 lượt xem

Phi vụ đen – Blacklight (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Mark Williams chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liam Neeson, Aidan Quinn và Taylor John Smith.

Travis Block ( Liam Neeson ) là một nhân viên hậu trường đặc biệt của FBI với công việc là bảo vệ các đặc vụ chìm. Anh ta ta làm việc trực tiếp cho giám đốc văn phòng, Gabriel Robinson ( Aidan Quinn ).

Sau cái chết bí ẩn của một chính trị gia trẻ tuổi đang lên, đặc vụ Dusty Crane ( Taylor John Smith ) đang cố gắng lên báo để kể câu chuyện thực sự đằng sau các hoạt động của Robinson, và vì đó là công việc của anh ta, Travis cố gắng ngăn cản anh ta.

Dusty xoay sở để nói chuyện ngắn gọn với phóng viên Mira Jones (Emmy Raver-Lampman) trước khi anh ta bị hạ bởi súng không thương tiếc ngay trước mắt của Travis. Travis bắt đầu nhận ra rằng có điều gì đó không ổn, và khi con gái và cháu gái của ông đột nhiên biến mất, ông hợp tác với Mira để tìm ra sự thật đằng sau.

SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.