Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
7 lượt xem

Sự đột nhập định mệnh – Windfall là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hình sự, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Charlie McDowell chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jason Segel,Lily Collins và Jesse Plemons.

Bộ phim mở đầu với cảnh Nobody (Jason Segel) ngồi dưới nắng, uống nước cam và ăn trái cây, trong khi lục các ngăn kéo anh ta tìm thấy một lượng tiền mặt kha khá lấp đầy túi của mình. Tất nhiên rõ ràng là anh ta không được phép ở đó, và sự hoảng loạn bắt đầu xảy ra khi chủ sở hữu thực sự là giám đốc điều hành và vợ đến để nghỉ cuối tuần.

Không ai lúc đầu cố gắng lao ra khỏi cửa mà không bị chú ý, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi bà vợ phát hiện ra anh ta. Ban đầu, kế hoạch của kẻ xâm lực ngôi nhà là giam giữ xếp và vợ của ông ta trong phòng xông hơi trước khi tẩu thoát, tự tin rằng anh ta không để lại dấu vết của mình ở ngôi nhà và họ sẽ không thể nhớ được anh ta, nhưng ý tưởng đó đã vụt tắt khi anh ta phát hiện ra có một camera an ninh ở phía trên chỗ anh ta đậu xe.

Nobody hiểu rằng anh ta không thể xoá bỏ các cảnh quay từ máy quay an ninh, và quyết định lấy tiền từ CEO để anh ta có thể cân bằng cuộc sống của mình trên đường chạy trốn.

SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.