Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
47 lượt xem

Tà Vương Truy Thê: Nữ Thần Trở Về (Be My Wife Season 3) là bộ phim hoạt hình Trung Quốc xoay quanh câu chuyện của Tứ tiểu thư phủ Tô tướng quân trên đại lục Bích Lạc, một cây củi mục trong ngành tu luyện, người người đều muốn hành hạ.

Review phim Tà Vương Truy Thê: Nữ Thần Trở Về

Chuyện phim Tà Vương Truy Thê: Nữ Thần Trở Về bắt đầu từ Tô Lạc bị sư phụ tiên nữ Yên Hà và tình địch Lý Dao Dao bắt lấy, bị họ phế đi phép thuật dị dung mà lộ ra khuôn mặt thật. Thân thế thần bí của nàng sau đó cũng bị bại lộ. Để thoát thân Tô Lạc quyết liều mạng phá động chủ của tiên nữ Yên Hà, nhưng nàng cũng bị thương nặng mà rơi xuống biển sâu. May mắn thay nàng được Vân Khởi cứu vớt, chàng từng là người yêu giết chết nàng tại địa cầu và bây giờ Vân Khởi tỏ rõ mình biết về bí ẩn về thân thế của Tô Lạc.

Ngay sau đó, Nam Cung đang dốc sức truy tìm Tô Lạc. Liệu rằng Tô Lạc sẽ chọn trở về bên cạnh Nam Cung Lưu Vân cùng cố tìm chân tướng, hay chọn đường ngắn vì thân thế mình mà đi theo người bội bạc Vân Khởi một lần nữa. Đáp án sẽ có ngay trong bộ phim Tà Vương Truy Thê: Nữ Thần Trở Về.

Được biết, Tô Lạc vốn là một kim bài sát thủ thế kỷ 21 nhưng không may xuyên không và mang trong mình thân phận Tứ tiểu thư vô dụng nhất của Tô phủ. Kẻ năm lần bảy lượt đeo bám nàng là một Tấn vương điện hạ trời phú hơn người, tính tình lạnh lùng, ngang ngược nhưng đầy sức hút. Dù người đời ức hiếp, lăng mạ Tô Lạc như thế nào thì đối với hắn nàng luôn là bảo vật vô giá vì vậy mà hắn thề sống chết không buông với nàng, luôn dây dưa mãi như “hình với bóng”.

Mở đầu bộ phim Tà Vương Truy Thê: Nữ Thần Trở Về là cảnh Tuy Tô Lạc có được tiểu thần long, thành công khởi động không gian chế ngự kẻ truy sát, nhưng vẫn trúng kế ly gián của Lý Dao Dao, khiến Nam Cung đỡ tên trọng thương, lâm vào tuyệt cảnh linh hồn hỗn loạn…

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.