Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
669 lượt xem

Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Phần 1 và 2) – Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation là bộ anime xoay quanh cậu bé được tái sinh vào một thế giới kỳ diệu đầy phiêu lưu, một người đàn ông thất nghiệp quyết định sống cuộc sống mới của mình một cách trọn vẹn nhất mặc dù trước đây sống không mục đích, mất phương hướng.

Review phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 1, 2

Nội dung phim

Chuyện phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh bắt đầu từ gã trai tơ 34 tuổi thất nghiệp bị đuổi ra khỏi nhà trong tình trạng không một xu dính túi, trong lúc chán nản đi lang thang trên đường thì bất ngờ bị một xe hơi đâm trúng. Đáng ngạc nhiên sau cú va chạm tưởng chừng đã chết đi thì anh ta phát hiện mình đã đầu thai trong một hình hài đứa trẻ sơ sinh và bắt đầu một cuộc sống mới ở một thế giới kỳ lạ đầy phép thuật và kiếm pháp.

Sau khi thất nghiệp chuyển sinh nam chính có một cái tên mới Rudeus Grayrat ở thế giới bí ẩn này. Không giống như việc đầu thai của một con người bình thường, anh vẫn nhớ được cuộc sống kiếp trước của mình. Câu chuyện trong phim sẽ là hành trình từ nhỏ cho đến khi trưởng thành trong một thế giới tuy tuyệt vời nhưng cũng đầy nguy hiểm của Rudeus. Đồng hành cùng anh là một cô bé xinh đẹp mang đôi tai Elf, là tiểu thư Tsundere tuy hung dữ nhưng lại cực kỳ quan tâm đến nam chính trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Cả hai bắt đầu hành trình cùng những cuộc chiến khốc liệt.

Đội ngũ góp phần vào tác phẩm Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Ss 1 và Ss 2

Mushoku Tensei là series tiểu thuyết mạng Nhật Bản do tác giả Rifujin na Magonote viết và được xuất bản trên trang mạng Shousetsuka ni Narou (viết ngắn là Syosetu). Nhân sự chính cho anime truyền hình này bao gồm:

  • Nguyên tác: Rifujin na Magonote
  • Sản xuất: StudioBind
  • Hình minh họa gốc: Shirotaka
  • Nhà sản xuất: EGG FIRM
  • Kế hoạch ban đầu: Frontier Works
  • Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama
  • Xuất bản: KADOKAWA (dưới nhãn MF Books của họ)
  • Đạo diễn: Manabu Okamoto (GAMERS!)

Ngoài ra, Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 và 2 được đầu tư khá kỹ lưỡng phần lồng tiếng nhân vật, trong đó Tomokazu Sugita (Gintoki trong Gintama, Kohei Nikaido trong Golden Kamuy) sẽ đảm nhận lồng tiếng cho nam chính Rudeus Grayrat. Yukio Ohara đảm nhiệm phần mở đầu và kết thúc các bài hát chủ đề, kiêm luôn cả nhiệm vụ sản xuất, sáng tác, ghi âm và thực hiện ca khúc.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.