Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
206 lượt xem

Thiên Kim Khó Tránh – Decreed by Fate (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, lãng mạn, phim sẽ xoay quanh chuyện tình về một công chúa và vị tướng quân oai hùng. Cả hai phải trải qua nhiều gian lao, thử thách mới đến được với nhau.

Review phim Thiên Kim Khó Tránh

Nội dung phim

Chuyện phim Thiên Kim Khó Tránh kể câu chuyện về một công chúa bị lệnh của hoàng gia buộc phải giao chiến với vị tướng quân lạnh lùng mà cô chưa từng gặp mặt, và để có thể ly hôn trong tương lai, anh ta quyết định mở một “văn phòng ly hôn”.

Diễn viên chính trong phim Decreed by Fate (2022)

Lý Cửu Lâm

Lý Cửu Lâm, một diễn viên điện ảnh và truyền hình, sinh ra ở tỉnh Thiểm Tây. Dưới ảnh hưởng của cha mình, anh đã học thư pháp ngay từ khi còn nhỏ. Năm 2013, anh được nhận vào Khoa Hội họa Trung Quốc của Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh. Vì có ngoại hình đẹp, anh được thầy cô giới thiệu làm người mẫu ảnh tại trường đại học. Anh quay nhiều quảng cáo, sau đó được một công ty môi giới chiêu mộ để gia nhập showbiz. Vào tháng 9 năm 2016, Lý Cửu Lâm tham gia vào tác phẩm truyền hình và điện ảnh đầu tiên của mình, một bộ phim giả tưởng đô thị “Dear Archimedes” và đóng vai một sinh viên đại học.

Trần Phương Đồng

Trần Phương Đồng (tên tiếng Anh: Dawn) là một nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình Trung Quốc tên khai sinh là Lin Qianlu ở Nam Bình, tỉnh Phúc Kiến. Cô tốt nghiệp trường Nghệ thuật Phát thanh Truyền hình và Dẫn chương trình của Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cô chính thức bước chân vào showbiz vào năm 2015 với việc tham gia talk show tình cảm “Học viện tình yêu”.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.