Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
12 lượt xem

Khi Lưu Tâm Bình – con gái độc nhất của Thị trưởng đến bệnh viện để điều trị bằng hoá trị, trưởng khoa nội Từ Đại Minh và trưởng khoa phẫu thuật Đường Quốc Thái đã trở thành 2 thành viên nòng cốt trong đội ngũ điều trị cho Lưu Tâm Bình. Cả 2 đều muốn tận dụng cơ hội này để chứng minh mình là người xứng đáng ngồi vào chiếc ghế viện trưởng nhất.
Từ Đại Minh khuyên Lưu Tâm Bình cấy Central IV để giảm bớt đau đớn trong quá trình điều trị. Ông bổ nhiệm bác sĩ Tô Di Hoa, 1 chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật – thực hiện ca cấy ghép này. Khi Đường Quốc Thái biết chuyện, ông đã đùng đùng nổi giận vì bác sĩ Từ đã làm mà ko có sự đồng ý của ông. Để hạ bệ Từ Đại Minh, ông thay thế bác sĩ điều trị Tô Di Hoa thành Khưu Khánh Thành và tuyên bố ông là người thực hiện ca phẫu thuật. Tuy nhiên, việc này đã đẩy ông và cả bệnh viện vào hoàn cảnh ngặt nghèo khi bệnh của Lưu Tâm Bình chuyển biến nghiêm trọng sau ca phẫu thuật.
Vượt qua mọi thử thách, Tô Di Hoa quyết tâm bảo vệ đạo đức nghề nghiệp của mình. Hành động của anh đã gây bất hoà với trưởng khoa Đường và bị cấm tham gia vào tất cả các cuộc phẫu thuật.
Trong khi Tô Di Hoa bị mọi người tẩy chay, cô gái mà anh thích cũng vướng phải một số rắc rối ở bệnh viện. Bác sĩ gây mê Quan Hân bị buộc phải đứng ra giải thích 1 số sơ sót y tế liên quan đến giám đốc bệnh viên Hoàng Khải Nguyên. Giám đốc Hoàng đổ tội cho Quan Hân về sai lầm này nhưng cô phủ nhận. Trog buổi giải trình, Quan Hân chịu áp lực từ phía bệnh viện và gia đình nạn nhân. Cô nhận ra rằng khi đối mặt với thực tế, việc duy trì nguyên tắc là rất khó.
Thái độ hách dịch của Đường Quốc Thái đã khiến ông thất bại, và Từ Đại Minh nắm mọi quyền lực. Sự thay đổi quyền lực dẫn đến 1 loạt các thay đổi về nhân sự, trực tiếp ảnh hưởng đến tương lai của Tô Di Hoa, Khưu Khánh Thành và các bác sĩ khác của khoa phẫu thuật.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.