Danh sách từ A-Z
Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
11 lượt xem

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc “Vương Triều Bí Ẩn” với những tình tiết gây cấn cùng dàn diễn viên trẻ đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả ngay từ những ngày đầu tiên lên sóng.

Gây tiếng vang từ khi công bố, Vương Triều Bí Ẩn htv3 nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ rất nhiều khán giả khắp ở Châu Á. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh “những người gác đêm” trừ gian diệt bạo ở thời Joseon (1392-1897). Ngay từ bé, thái tử Lee Rin (Jung II-woo đóng), đã phải chứng kiến nhiều trận chiến khủng khiếp trong hoàng cung. Từ một lần bị ám sát bất thành, anh bắt đầu nhận ra mình có khả năng đặc biệt là có thể nhìn thấy ma, tuy nhiên anh luôn giấu kín điều này. Để ngụy tạo một vỏ bọc cho bản thân, che giấu sự truy sát của các thế lực đen tối, thái tử Lee Rin cố gắng tỏ ra vui vẻ và hài hước.
Cho tới khi gặp được Do Ha (Go Sung Hee), Lee Rin quyết định trở thành một “người gác đêm” và sử dụng năng lực đặc biệt của mình để giúp người dân chống chọi với ma quỷ.
Ngoài Lee Rin, nhóm “người gác đêm” còn có tướng quân Mu Seok (U-Know Yunho đóng) và cô gái người kế thừa bộ tộc Ma Go – Do Ha (Go Sung-hee đóng). Họ đều là những người có khả năng đặc biệt giống Lee Rin và một lòng mong muốn cứu giúp những người dân lương thiện.
Bên cạnh các diễn viên chính Jung Il Woo, Yunho, Go Sung Hee, bộ phim còn có các nhân vật đáng chú ý khác như Park Soo Hyun (Seo Ye Ji đóng), Jo Sang Hyun (Yoon Tae Young đóng), Ki San Koon (Kim Heung Soo).
Ra mắt cùng thời điểm với nhiều bộ phim khác, nội dung bộ phim khai thác sự nhân văn của những con người dám hy sinh bản thân để bảo vệ sự an bình của xã hội. Sự thành công của bộ phim phim đã giúp các diễn viên nhận được những giải thưởng danh giá như: Jung Il Woo nhận được giải thưởng: “Diễn viên xuất sắc trong dự án phim truyền hình đặc biệt năm 2014” và Go Sung Hee đã nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” của đài truyền hình MBC.

Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.