Danh sách từ A-Z
Yakasha: Nhiệm Vụ Tàn Khốc Trailer
Xem phim

Yakasha: Nhiệm Vụ Tàn Khốc

Yaksha: Ruthless Operations

125 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Nah Hyeon

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Yakasha: Nhiệm vụ tàn khốc – Yaksha: Ruthless Operations là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, giật gân của Hàn Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Hyeon Na chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sol Kyung-gu, Park Hae-soo và Hiroyuki Ikeuchi.

Bộ phim kể về đội Black Ops, bao gồm các điệp viên thuộc NIS, hiện đang tiến hành các hoạt động quân sự bí mật xuyên biên giới tại các khu vực là chiến trường của các điệp viên trên toàn thế giới, cụ thể là ở Thẩm Dương, Trung Quốc, nơi được biết tới như là chiến trường lớn nhất của các điệp viên.

Người đứng đầu tổ chức Black Ops là Ji Kang In (Sol Kyung Gu), một nhân vật rất tàn nhẫn, có biệt danh là “Yaksha” một hồn ma ăn thịt người, vốn là một kẻ máu lạnh vì không ngại làm bất cứ điều gì, kẻ vi phạm pháp luật để thực hiện nhiệm vụ một cách cực kỳ hoản hảo.

Cùng với Kang In là những điệp viên trong Black Ops, gồm đặc vụ kỳ cựu Hong (Yang Dong Geun), thành viên cấp cao của Black Ops Hee Won (Lee El), Jae Gyu táo bạo (Song Jae Rim), người phụ trách vũ khí và chiến thuật, và thành viên trẻ tuổi nhất giàu tình cảm Jung Dae (Jinyoung), người phụ trách các thiết bị khác nhau.

Lúc nhiệm vụ đang diễn ra, NIS trở nên đầy nghi ngờ với những hành động bất thường của đội Black Ops, nên đã quyết định cử công tố viên Han Ji Hoon (Park Hae Soo), người đã bị giáng chức tại văn phòng công tố trung tâm quận Seoul để tới Thẩm Dương theo dõi hành động của “Yaksha” và đội Black Ops.

Han Ji Hoon vốn là người có tính cách trái ngược với Kang In khi anh ta luôn tuân thủ theo luật pháp dù có thế nào đi nữa. Từ đó, Yaksha: Ruthless Operations đem đến một chiến trường hỗn độn với những mâu thuẫn đối đầu giữa “Yaksha” và Han Ji Hoon, cùng những nhân viên tình báo của các quốc gia khác.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.